Anime Eureka Seven mới tiết lộ đoạn giới thiệu, hình ảnh và ngày công chiếu mới

Sau nhiều lần trì hoãn, phần cuối sắp tới của loạt phim Eureka Seven Hi Evolution đã tiết lộ hình ảnh quảng cáo, đoạn giới thiệu mới và ngày phát hành cuối cùng.

Anime mới nhất trong loạt phim Eureka Seven : Hi Evolution của studio BONES đã tiết lộ trailer mới, hình ảnh quảng cáo và ngày phát hành.

Với tựa đề EUREKA: Eureka Seven Hi Evolution, bộ phim mới sẽ đóng vai trò là phần cuối của loạt phim Hi Evolution bắt đầu vào năm 2017. Tương tự như các phần phim Rebuild of Evangelion, loạt phim Hi Evolution vừa là phần khởi động lại vừa là phần tiếp theo của bản gốc Bộ anime Eureka Seven năm 2005, mặc dù với tông màu hơi tối và có cơ sở hơn. Phim thứ hai trong loạt phim, ANEMONE , được phát hành vào năm 2018, và EUREKA ban đầu dự kiến ​​ra mắt ngay sau đó vào năm 2019. Tuy nhiên, việc phát hành EUREKA đã bị trì hoãn hai năm đến đầu năm 2021 vì những lý do không xác định, và sau đó lại bị trì hoãn vài tháng do sự gia tăng đột biến các trường hợp COVID-19 mà Nhật Bản đang phải đối mặt. Bộ phim hiện sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 11, trong khi thông tin chi tiết về việc phát hành quốc tế vẫn chưa được công bố.

Bộ phim mới bắt đầu ngay sau các sự kiện của bộ phim ANEMONE, với "thế giới thực" đã hợp nhất với thế giới ảo được tạo ra bởi thực thể ngoài hành tinh được gọi là Scub Coral. Một Eureka lớn tuổi hơn, giờ không thể sử dụng sức mạnh đặc biệt của mình và giao tiếp với Scub Coral, giờ làm việc cho quân đội như một con người bình thường. Khi căng thẳng gia tăng giữa các cư dân trong thế giới thực và những người di dời trong thế giới ảo, Eureka được giao nhiệm vụ bảo vệ Iris, một cô gái trẻ có nét giống với bản thân lúc nhỏ và cũng sở hữu sức mạnh điều khiển Scub Coral.

Không giống như bộ truyện gốc, EUREKA không được viết bởi nhà biên kịch anime kỳ cựu Dai Sato, thay vào đó, kịch bản của bộ phim được chấp bút bởi Yuuichi Nomura của Mobile Suit Gundam SEED và đạo diễn Tomoki Kyoda. Yutaka Izubuchi của Evangelion đã thiết kế một hình thức mới của cơ khí hàng đầu của loạt phim, Nirvash, cho bộ phim. Nhiều diễn viên lồng tiếng từ loạt phim hoạt hình Eureka Seven ban đầu , cũng như loạt phim tiếp theo năm 2012 Eureka Seven AO , sẽ trở lại để diễn lại vai diễn của họ. Studio BONES, đã tham gia vào nhượng quyền thương mại kể từ đầu, sẽ quay lại xử lý hoạt hình của bộ phim.

Mặc dù nhượng quyền thương mại Eureka Seven chưa bao giờ đạt được sự phổ biến rộng rãi như Mobile Suit Gundam hay sự hoan nghênh phổ biến của Neon Genesis Evangelion, nhưng series đã phát triển một văn hóa riêng nhờ sự pha trộn độc đáo giữa anime Mecha truyền thống với những ảnh hưởng từ văn hóa phản văn hóa năm 1960 và Làn sóng Mới phong trào âm nhạc của thập niên 80. Bộ anime gốc đã giành được nhiều giải thưởng tại Hội chợ Anime Quốc tế Tokyo 2006, và kể từ đó đã sinh ra nhiều tác phẩm chuyển thể từ manga và một bộ ba game điện tử.

Anime Eureka Seven ban đầu hiện đã có sẵn để phát trực tuyến trên Funimation. Hai bộ phim trước trong loạt phim Hi Evolution có sẵn trên DVD, Blu-ray và kỹ thuật số theo yêu cầu từ Funimation.