Tác giả Komi Can't Communicate giao tiếp với người hâm mộ

Người hâm mộ Komi Can’t Communicate có cơ hội đóng góp cho fanbook sắp tới của bộ truyện thông qua phần Hỏi và Đáp trên Twitter với tác giả của bộ truyện là Tomohito Oda.

Những người hâm mộ Komi Can't Communicate có cơ hội đóng góp vào fanbook sắp tới của bộ truyện.

Tài khoản Twitter chính thức của manga hài nổi tiếng Komi Can't Communicate đã thông báo rằng fanbook sắp tới của bộ truyện sẽ có phần Hỏi & Đáp. Người hâm mộ tweet câu hỏi với hashtag #tellmekomi hoặc trả lời tweet gốc của tài khoản sẽ nhận được câu trả lời từ chính tác giả bộ truyện Tomohito Oda. Phần hỏi đáp bắt đầu từ ngày 10 tháng 8 và chỉ kéo dài đến ngày 14 tháng 8. Fanbook sắp tới sẽ phát hành vào khoảng tháng 10.

Tuy nhiên, fanbook không phải là nội dung Komi Can’t Communicate duy nhất sắp ra mắt vào tháng 10. Một anime chuyển thể của Studio OLM (Berserk, Pokemon, Odd Taxi), với sự tham gia của Aoi Koga (Kaguya-sama: Love Is War) và Gakuto Kajiwara (Black Clover) trong vai chính Komi và Tadano, đã được hé lộ vào tháng 5 và cũng được lên kế hoạch công chiếu vào tháng Mười. Anime đang được đạo diễn bởi Kazuki Kawagoe (Beyblade Burst) và Ayumu Watanabe (Children of the Sea, Major 2).

Komi Can't Communicate bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shounen Sunday vào năm 2016 và sẽ được thành 22 tập kể từ ngày 18 tháng 8. Được viết bởi Tomohito Oda, tác giả của bộ phim hài khoa học viễn tưởng Dezi-con, Komi Can't Communicate đã trở thành một bản hit ngay lập tức, bán được hơn 5 triệu bản trong vòng 5 năm. VIZ Media đã dịch và xuất bản 14 tập đầu tiên của bộ truyện tại Bắc Mỹ.