Manga  Saint Seiya: Saintia Shou gần kết thúc

Manga spinoff ra mắt vào năm 2013, được chuyển thể anime vào năm 2018

Mangaka Chimaki Kuori đã viết trong trang bìa tập thứ 15 của manga ngoại truyện Saint Seiya: Saintia Shou vào hôm thứ Ba rằng manga sắp kết thúc. Kuori ám chỉ đến việc manga vẫn tiếp tục ngay cả sau khi thông báo vào năm 2018 rằng nó đang đến gần cao trào, nhưng đảm bảo với độc giả rằng lần này câu chuyện đang thực sự đi đến kết luận.

Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho manga và nó mô tả câu chuyện:

Trong bối cảnh cuộc nội chiến trên toàn không gian do Saga - Gemini Gold Saint - một nhóm các Thánh mới xúi giục cùng với mục tiêu bảo vệ nữ thần Athena của họ. Đội chiến binh bọc thép toàn nữ đầu tiên này, được cung cấp bởi Zodiac, sẽ sử dụng sự nhanh nhẹn, sức mạnh và lòng trắc ẩn của họ để bảo vệ thế giới của họ và chống lại chính số phận của họ.

Manga ra mắt trên tạp chí Champion RED vào năm 2013. Seven Seas Entertainment đã xuất bản tập thứ 12 của manga vào ngày 9 tháng 2.

Bộ manga đã chuyển thể thành anime. Anime được công chiếu lần đầu trên Amazon Prime Video ở Nhật Bản vào tháng 12 năm 2018. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ phim khi được phát sóng ở Nhật Bản.