Spoiler SHUUMATSU NO VALKYRIE Tập 56: Hé lộ vũ khí của tần thủy hoàn và Hades

Trận chiến đang ngày càng hấp dẫn

Kodoani.com - Tần Thủy Hoàng xông vào ghế VIP bên các vị thần, nơi có Ares và Hermes. Ares được mài dũa bởi phong thái của mình, nhưng Tần Thủy Hoàng đã dễ dàng thổi bay Ares. Thấy vậy, Hermes không thể thốt nên lời...

Trong khi đó, Ger và Brynhildr đến. Tuy nhiên, Tần Thủy Hoàng không động lòng. Và Brynhildr thông báo rằng chiến binh của con người là Tần Thủy Hoàng ...

Trong đấu trường, các chiến binh của trận thứ 7 bước vào. Tuy nhiên, Tần Thủy Hoàng không tuân theo các quy tắc đã thiết lập và thực hiện một lối vào nổi bật. Nó được hỗ trợ bởi các hoàng đế kế tiếp của Trung Quốc như Lưu Bị, Lưu Côn và Hoàng đế Hongwu.

Sau đó, tại đấu trường, ông tham gia cùng Alvito từ Valkyrie. Cô ấy có vẻ giận Tần Thủy Hoàng rảnh rỗi, nhưng ...?.

Đến với đối thủ Hades. Người hầu của Poseidon, Proteus, gọi Hades đang tiến đến lối vào. Anh ta đưa cho Hades cây đinh ba, vũ khí của Poseidon.

Hades cũng bước vào đấu trường, và trận thứ 7 cuối cùng cũng bắt đầu!

Đầu tiên, Hades bất ngờ tung ra đòn tấn công đầu tiên. Mặt khác, Tần Thủy Hoàng cũng sử dụng sức mạnh ngũ hành của mình ...! ??

Vì vậy, lá bài thứ bảy chính thức là Hades VS Tần Thủy Hoàng. Đó là cuộc đối đầu của các vị vua giữa vua của thế giới ngầm và vua của các vị vua.

Đặc biệt, Hades đã mất đi người em trai Poseidon của mình, vì vậy quyết tâm của Hades tỏ ra rất phi thường.

Theo: Kodoani.com