Trailer đầu tiên của anime Tokyo Twenty Four Ward hé lộ thêm dàn lồng tiếng và nhân viên, bài hát Opening, ra mắt ngày 5 tháng 1

Ban nhạc rock Survive Said the Prophet biểu diễn chủ đề "Paper Sky"

Kodoani.com - Một chương trình đặc biệt được phát trực tiếp cho series anime truyền hình gốc mới của CloverWorks, Tokyo Twenty Four Ward (Tokyo 24-ku) đã tiết lộ video quảng cáo đầy đủ đầu tiên và hình ảnh quan trọng đầu tiên cho anime vào thứ Tư. Video công bố và xem trước bài hát mở đầu "Paper Sky" của ban nhạc rock Survive Said the Prophet. Thông tin cũng cho biết thêm dàn diễn viên và nhân sự cũng như buổi ra mắt vào ngày 5 tháng 1 cho anime.

Dàn diễn viên mới được công bố là:

Manaka Iwami lồng tiếng Asumi Suidō

Yui Makino lồng tiếng Mari Sakuragi

Nanami Tomaru lồng tiếng Kinako

Hitomi Nabatame lồng tiếng Sakiko Tsuzuragawa

Taiten Kusunoki lồng tiếng Gori Suidō

Sayaka Ohara lồng tiếng Kanae Suidō

Sōma Saitō lồng tiếng Kunai

Atsushi Imaruoka lồng tiếng Yamamori

Eri Kitamura lồng tiếng Lucky

Yōji Ueda lồng tiếng Hiroki Shirakaba

Rina Hidaka lồng tiếng Kozue Shirakaba

Yūichi Nakamura lồng tiếng Wataru Tsukushi

Yumiri Hanamori lồng tiếng Kana Shishido

Hiroya Egashira lồng tiếng Kaoru Shindō

Các nhân viên mới được công bố là:

Giám đốc hoạt hình: Akira Takata , Kiminori Itō , Majiro

Trợ lý Giám đốc: Hidetoshi Takahashi

Thiết kế đề xuất: Akira Takata

Thiết kế đồ họa: Hideki Kawahara , Megumi Soeno

Thiết kế nghệ thuật: Yoshinori Shiozawa

Giám đốc nghệ thuật: Minami Kasuga

Nghệ sĩ Color Key: Kazuko Nakashima

Thiết kế 2D: Aya Kubota

Hiệu ứng đặc biệt: Ayaka Shimizu

Đạo diễn CG: Katsuaki Miyaji

Tổng hợp Giám đốc Nhiếp ảnh: Yūya Sakuma

Biên tập: Akinori Mishima

Đạo diễn âm thanh: Yoshikazu Iwanami

Anime sẽ ra mắt với đặc biệt kéo dài một giờ trên các kênh Tokyo MX, Tochigi TV, Gunma TV và BS11 vào ngày 5 tháng 1 lúc 24:00.

Naokatsu Tsuda (đạo diễn của bốn mùa anime JoJo's Bizarre Adventure đầu tiên, giám đốc của JoJo's Bizarre Adventure: Golden Wind) sẽ chỉ đạo anime tại CloverWorks. Vio Shimokura của Nitroplus đang viết và giám sát kịch bản của bộ truyện. FiFS (gồm Shuji Sogabe và Kanako Nono) đang thiết kế các nhân vật, và Takahiro Kishida (Baccano !, Durarara !!, Haikyu !!) đang chuyển thể những thiết kế đó cho hoạt hình. Hideyuki Fukasawa (Fate / stay night: Unlimited Blade Works, Flowers of Evil)) đang soạn nhạc.

Các ngôi sao anime:

Junya Enoki lồng tiếng Shūta Aoi

Yūma Uchida lồng tiếng Ran Akagi

Kaito Ishikawa lồng tiếng Koki Suidō

Anime diễn ra trên một hòn đảo nhân tạo nổi ở Vịnh Tokyo, có tên là "Kyokutō Hōreigai Tokubetsu Chiku " (Đặc khu Viễn Đông ngoài vòng pháp luật), có biệt danh là "24th Ward." Bộ truyện xoay quanh ba người bạn thời thơ ấu sinh ra và lớn lên trên đảo: Ran, Koki và Shuta. Cả ba có quan điểm xã hội, sở thích và tính cách khác nhau, nhưng họ luôn đi chơi cùng nhau. Nhưng các mối quan hệ của họ sẽ thay đổi đáng kể sau một sự cố nào đó.

Tại một buổi lễ tưởng niệm một năm sau khi sự việc xảy ra, cả ba tình cờ gặp lại nhau, và tất cả điện thoại của họ bắt đầu đổ chuông cùng một lúc. Cuộc điện thoại là từ một người bạn mà họ cho là đã chết, thúc giục họ "lựa chọn tương lai." Mỗi bạn trẻ sẽ tin vào cách làm của mình để bảo vệ tương lai của người dân phường 24.