Anime Love Live! Superstar sẽ có mùa 2

(kodoani.com) Phần đầu tiên được công chiếu vào ngày 11 tháng 7

Kênh YouTube chính thức của Love Live! đã bắt đầu đăng tải một video vào Chủ nhật thông báo rằng Love Live! Superstar!! anime sẽ có mùa thứ hai.

Anime được công chiếu trên kênh E-tele của đài truyền hình công cộng NHK vào ngày 11 tháng 7 và được phát sóng trong 12 tập. Funimation đã phát trực tiếp bộ truyện khi nó được phát sóng.

"Liella", nhóm nhạc thần tượng mới đóng vai chính trong anime, đã ra mắt đĩa đơn đầu tiên của họ "Hajimari wa Kimi no Sora" (The Start Is Your Sky) trong một thời gian giới hạn vào ngày 28 tháng 2. Bài hát ra mắt ở phiên bản 2D trong game Love Live! School Idol Festival ALL STARS vào ngày 7 tháng 4 và đĩa đơn với video âm nhạc anime cũng được bán vào ngày 7 tháng 4. Nhóm đã tổ chức sự kiện phát hành đĩa đơn đầu tiên của họ vào ngày 6 tháng 5.

Các thành viên của Liella bao gồm :

Sayuri Date lồng tiếng Kanon Shibuya

Liyuu lồng tiếng Tang Keke

Nako Misaki lồng tiếng Chisato Arashi

Naomi Payton lồng tiếng Sumire Heanna

Nagisa Aoyama lồng tiếng Ren Hazuki

Crunchyroll đang phát trực tuyến loạt phim này ở Vương quốc Anh và Ireland, và nó mô tả câu chuyện:

Những học sinh đầu tiên đã đến trường trung học nữ sinh Yuigaoka, một học viện mới được xây dựng trên ngã tư Omotesando, Harajuku và Aoyama. Không có lịch sử, không có học sinh lớp trên để dựa vào, và không có cái tên nào để nói đến, ngôi trường này hoàn toàn bắt đầu từ con số không!

Giữa lúc này, một đội gồm năm cô gái do Kanon Shibuya dẫn đầu đã khám phá ra “thần tượng học đường”.

-Mình yêu ca hat! mình thực sự làm! Và mình muốn đạt được điều gì đó với nó!

Vì vậy, hy vọng của những ngôi sao này, vẫn còn nhỏ bé, bắt đầu tích tụ ... và thế là bắt đầu "Dự án thần tượng học đường" của năm cô gái với tiềm năng vô hạn.

Hajime Yatate, bút danh chung cho các nhân viên của Sunrise, một lần nữa được ghi nhận cho tác phẩm gốc. Sakurako Kimino cũng được ghi nhận một lần nữa cho ý tưởng ban đầu, như trong anime Love Live trước đó !. Takahiko Kyōgoku, đạo diễn của Love Live! Dự án thần tượng học đường và bộ phim tiếp theo, trở lại với tư cách đạo diễn cùng với Love Live! Dự án thần tượng học đường và Love Live! Sunshine!! nhà văn Jukki Hanada. Atsushi Saitō (Black Fox) đã chuyển thể các thiết kế nhân vật gốc của nhà thiết kế nhân vật Yūhei Murota. Yoshiaki Fujisawa cũng trở lại từ Love Live đầu tiên ! với tư cách là nhà soạn nhạc cho âm nhạc.

Dự án anime mới có khẩu hiệu, "Watashi o Kanaeru Monogatari - Hello !!! Love Live! " (Câu chuyện về những giấc mơ của tôi trở thành hiện thực. Xin chào !!! Love Live! "). Đây là câu nói liên quan đến khẩu hiệu trước đó của loạt phim của "Minna de Kanaeru Monogatari", đề cập đến thực tế là tên của nhóm nhạc thần tượng trong trường, người biểu diễn trung tâm, lời bài hát và các khía cạnh khác được quyết định bởi sự bình chọn của người hâm mộ.