Shaman King: The Reboot's phần 1 Kết thúc với nhiều câu hỏi

Phần 1 của Shaman King reboot thả những quả bom lớn xuống Asakura Yoh và nhóm chiến binh của anh ta.

Trong suốt mùa 1 của Shaman King khởi động lại, pháp sư Asakura Yoh gây ấn tượng cho các đối thủ của mình với wit, lòng vị tha và khả năng phục hồi của mình. Nhiều hơn như vậy, niềm tin của mình trong tất cả mọi người khác thúc đẩy các chiến binh  đã chiến đấu trong Prelims của giải đấu chính của anime, Fight Shaman, để trở thành đồng minh.

Họ đã biết sẽ gặp nhau trong giải đấu sau nhưng hiện tại, cả hai rất vui khi được làm bạn và khơi dậy ngọn lửa cạnh tranh từ vị trí hỗ trợ hơn là ghen tị. Tuy nhiên, phần cuối cùng của Phần 1 đã thả một số thông tin lớn làm thay đổi cảnh quan và nhiệm vụ tổng thể cho nhóm về sau.

Điều Gì Xảy Ra Với Bộ Lạc Patch

Shaman King  đã tiết lộ trước đó rằng các chiến binh Patch là một bộ lạc thổ dân châu Mỹ và là những người giám sát cho giải đấu. 10 người trong số họ được giao trách nhiệm đảm bảo mọi thứ diễn ra tốt đẹp, các đối thủ cạnh tranh và các Đồng minh Thần của họ đều xứng đáng, và một vị vua sẽ được đăng quang để đến gần hơn với Thần Vĩ đại và siêu việt để trở thành một vị thần.

Họ theo dõi nhiều trận đấu trước đó, với những người như Silva và Kalim đóng vai trò trọng tài coi Yoh và cộng sự. sẵn sàng cho trận chiến. Đáng buồn thay, những người như Chrom lại bị giết, ví dụ như Ren, vì quá vội vàng trong trận chiến. Trong khi Angers Silva, các thầy tu patch không thể can thiệp - họ chỉ phán xét và để lại nó cho Đại Thần để hướng dẫn họ về việc ai sẽ tham gia vào giải đấu pháp sư.

Bộ Lạc Patch Có Đáng Tin Cậy Không?

Tập cuối Phần 1 hé lộ nhóm Yoh rời Tokyo đến Mỹ - nhưng ngay trước đó, họ bị tấn công bởi một chiến binh trẻ tên là Hao, người có Thần lửa vĩ đại bên mình. Đó là một trong năm nguyên tố mạnh nhất và là Over Soul, thứ mà chỉ những huyền thoại mới có thể sử dụng. Tuy nhiên, Hao rất vui vẻ về điều đó, đánh bại Horohoro (chiến binh băng) và nói rõ rằng ha71nđang đùa giỡn với họ cho đến khi anh ta có thể giết tất cả họ để trở thành vua.

Khi nhóm tìm thấy một thư viện ở Mỹ và điều tra sự việc kỳ lạ, họ phát hiện ra "Patch" là một chiến binh bóng tối có liên quan đến "Bài ca hủy diệt". Một cô gái trẻ người Mỹ bản địa tên là Lilirara sau đó tìm thấy họ và tiết lộ rằng bộ tộc Patch không phải là anh hùng mà là những kẻ diệt chủng. Họ giết người đối với những người tham gia như bộ tộc Seminoa và tìm kiếm sự thống trị, với toàn bộ giải đấu là một mưu mẹo để tìm vũ khí mới cho cuộc chiến của họ. Hao dường như là một trong những sinh mệnh này.

Bí Mật Thực Sự Của Hao

Lilirara sử dụng sức mạnh của mình để hiện ra bốn hình nhân sở hữu Yoh, Horohoro, Ryu và Ren, cho họ thấy cách một chiến binh - người thực sự trông giống như Silva - đã tàn sát người của cô. Anh ta cũng đang sử dụng Thần lửa, nói rõ Seminoa là công cụ và không thể ngăn cản bất cứ điều gì anh ta đang lên kế hoạch. Lilirara thú nhận chiến binh này là để tạo ra một Vương quốc Shaman, nơi nhân loại đã chết và chỉ có các pháp sư sống.

Rất may, hắn đã thất bại, nhưng hắn đã thực hiện một nghi lễ từ 500 năm trước, nơi hắn sẽ được đầu thai trong một cơ thể mới. Đây là Hao, kẻ xuất hiện vào ngày hôm sau và giết Lilirara và vật tổ của cô ấy. Hắn nói rõ rằng hắn muốn trả thù nhân loại vì một lý do bí ẩn nào đó. Từ cảnh đầu tiên của lần khởi động lại này - và cả anime / manga gốc - rõ ràng Hao đang được định hình là anh em sinh đôi thất lạc từ lâu của Yoh , vì vậy Phần 2 của Shaman King sẽ khám phá sự tái sinh và sự ganh đua này ảnh hưởng đến số phận của Yoh như thế nào.