Anime Megaton Musashi sẽ có phần thứ 2 vào mùa thu tới

Hiện đang phát sóng mùa đầu tiên vào ngày 1 tháng 10

Kodoani.com - Trang web chính thức cho anime Megaton Musashi sẽ có một mùa thứ hai sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2022.

Mùa đầu tiên của anime đã được công chiếu trên Tokyo MX và BS Fuji vào ngày 1 tháng 10 và hiện đang được phát sóng.

Người sáng lập và chủ tịch level 5, Akihiro Hino (ý tưởng ban đầu của Yo-kai Watch) được ghi nhận là giám đốc chính và tác giả gốc của anime, đồng thời cũng là người viết và giám sát kịch bản của anime. Shigeharu Takahashi (Yo-kai Watch: The Movie) sẽ đạo diễn anime tại OLM. Takuzō Nagano (Yo-kai Watch) được cho là thiết kế nhân vật gốc, và Yūji Ikeda (Inazuma Eleven) đang thiết kế những nhân vật. Toshihiko Kuriaki được ghi nhận cho các khái niệm nghệ thuật. Ken'ichirō Saigō (Yo-kai Watch) đang soạn nhạc.Ryō Tanaka (Granblue Fantasy the Animation) là giám đốc âm thanh.

Dự án bao gồm một anime truyền hình, game, phối hợp với tạp chí Weekly Shonen Jump, sản xuất bởi Bandai, và một spinoff anime internet mang tên "After School". Level-5 đã công bố dự án vào năm 2016, ban đầu với thời gian bắt đầu dự kiến ​​là mùa hè 2017. Game ra mắt cho PlayStation 4 và Switch vào ngày 11 tháng 11.

Câu chuyện xảy ra sau khi 90% nhân loại bị xóa sổ do một cuộc xâm lược. Những người sống sót sống trong một nơi trú ẩn nơi cuộc sống của họ bị theo dõi, và những ký ức về cuộc xâm lược bị xóa bỏ. Ba thiếu niên từ nơi trú ẩn được chọn để điều khiển ba cỗ máy kết hợp với nhau để tạo thành robot Musashi, được làm từ vật liệu có tên là hợp kim Megatronium. Loạt phim sẽ kết hợp hành động giả tưởng của robot với cuộc sống học đường.

Mỗi phương tiện khác nhau — game, anime hình hoặc phương tiện khác — sẽ kể câu chuyện theo quan điểm của một nhóm nhân vật khác nhau.

Theo: Kodoani.com