Jujutsu Kaisen Movie phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên

Những cảnh quay đầu tiên của phần phim tiền truyện Jujutsu Kaisen 0 sắp ra mắt giới thiệu mối quan hệ giữa nhân vật chính của bộ phim và Lời nguyền ám ảnh cậu.

Những cảnh quay đầu tiên của bộ phim tiền truyện Jujutsu Kaisen 0 sắp tới đã được phát hành.

Đoạn trailer mới đã được tiết lộ vào ngày hôm nay sau khi đồng hồ đếm ngược xuất hiện trên trang web chính thức của bộ phim. Đoạn phim mới giới thiệu nhân vật chính của phần phim tiền truyện, Yuta, cùng với linh hồn bảo vệ anh ta, Rika. Bộ phim rất được mong đợi dự kiến ​​ra mắt vào ngày 24 tháng 12 và đang được sản xuất bởi studio MAPPA , người cũng đạo diễn mùa đầu tiên của anime Jujutsu Kaisen , cũng như các loạt anime khác như Attack on Titan và anime chuyển thể sắp tới của Chainsaw Man.

Jujutsu Kaisen 0  là câu chuyện về Yuta Okkotsu, một chàng trai trẻ bị ám bởi linh hồn của một cô gái trẻ mà anh đã từng yêu, Rika. Thật không may cho cặp đôi trẻ, linh hồn của Rika đã trở thành một Curse, một linh hồn ác độc ăn vào những cảm xúc tiêu cực của nhân loại. Trong khi Rika ban đầu muốn bảo vệ Yuta, linh hồn của cô ấy giờ đã trở thành một con thú độc hại khiến bất cứ ai đến gần anh ấy đều bị tổn thương. Không muốn thấy bất cứ ai khác bị thương, Yuta sống lưu vong cho đến khi được đưa đến trường Jujutsu, nơi anh học cách kiểm soát sức mạnh của Rika và sử dụng nó để chống lại những Lời nguyền nguy hiểm khác. Mặc dù phần tiền truyện này không có nhân vật chính Yuji Itadori của Jujutsu Kaisen , nhưng nhiều nhân vật nổi tiếng khác trong loạt phim chính, chẳng hạn như Satoru Gojo và Toge Inumaki, sẽ xuất hiện trong câu chuyện.

Season 2 của anime Jujutsu Kaisen hiện cũng đang trong quá trình sản xuất nhưng chưa có lịch phát hành. Manga sẽ tiếp tục xuất bản vào tháng 8 này, sau hai tháng gián đoạn bắt đầu do những lo ngại xung quanh sức khỏe của tác giả bộ truyện Gege Akutami.