Series Pokemon sẽ có 2 short Anime mới của Pokétoon Net

Tsubomi, Pancham star sẽ xuất hiện trong 2 anime ngắn.

PokerPokémon Company International đã ra mắt một anime ngắn mới về Pokétoon net, "Yume no Tsubomi" (Dreaming Tsubomi), trên kênh Pokémon Kids TV trên YouTube vào thứ Sáu. Kênh đã ra mắt anime ngắn "Hero ni Naritai Yanchamu" (Pancham Who Aspires to Be a Hero) vào Ngày Thiếu nhi, ngày 5 tháng 5 và đăng lại trên kênh Pokémon Kids TV vào thứ Tư.

"Yume no Tsubomi" miêu tả quan điểm của cả cha mẹ và con cái trước PokPokémon Trainer bắt đầu cuộc hành trình đó để theo đuổi ước mơ suốt đời.

Dàn lồng tiếng bao gồm:

Inori Minase lồng tiếng Tsubomi

Manami Numakura lồng tiếng Mama

Takashi Onozuka lồng tiếng Papa

Tsuguo Mogami lồng tiếng Chorobi

Rikako Aikawa lồng tiếng Nidoran♂

Ikue Ōtani lồng tiếng Pikachu

(Một nhân vật Tsubomi trước đó trong Pokémon nhượng quyền thương mại được đặt tên Forsythia bằng tiếng Anh, nhưng hai nhân vật Tsubomi có kiểu dáng khác nhau, diễn viên giọng nói, và backstories.)

Shingo Yamashita (đạo diễn League of Legends: A New Journey, đạo diễn tập Yozakura Quartet ~ Hana no Uta ~ ,nhà làm phim hoạt hình chính Fate / Apocrypha tập 23) trở lại từ loạt anime ngắn Pokémon: Twilight Wings để chỉ đạo anime ngắn mới này tại Studio Colorido . Kureha Matsuzawa viết kịch bản, Yamashita và giám đốc kỹ thuật Yō Watanabe viết kịch bản cho đoạn ngắn. Akiko Watanabe từng là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình chính. Yuri Habuka viết nhạc.

"Hero ni Naritai Yanchamu" mô tả những cuộc đấu tranh và sự trưởng thành sau khi một Pancham dễ thương gặp một cậu bé. Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Asaco Nasu thuật lại đoạn ngắn.

Junichi Yamamoto (Armour Shop for Ladies & Gentlemen , Chizu no Nai Bōken) đã viết và đạo diễn đoạn ngắn tại công ty sản xuất anime Pancake của Twin Engine. Takeshi Ishikawa vừa là trợ lý đạo diễn vừa là giám đốc kỹ thuật 3D, còn Kahi là đạo diễn hoạt hình và người vẽ minh họa cho nhân vật. Oswaldo Katō phối hợp màu sắc và tạo ra hình nền. Shingo Yamashita giữ chức vụ giám đốc.

Bản ngắn đầu tiên của Pokétoon, "POKÉTOON: Scraggy và Mimikyu", được công chiếu vào tháng 6 năm ngoái:

Một hình ảnh có nhiều hơn như "Mattete ne! Koiking" (Wait for Me! Magikarp), Gengar ni Nacchatta !? (I Transformed Into a Gengar !?), và "Pokapoka Magumaggu House"(Comfy Slugma House Pokétoon initiative, hiện là một loạt phim ngắn:

Các Pokémon Kids TV YouTube kênh ra mắt vào năm 2019 với trọng tâm là chương trình cho trẻ em.