Anime Super Crooks tiết lộ dàn diễn viên, trailer, ra mắt ngày 25 tháng 11 trên Netflix

Kenjiro Tsuda, Maaya Sakamoto đảm nhiệm lồng tiếng

Buổi phát trực tiếp "Tudum: A Netflix Global Fan Event" vào thứ Bảy đã tiết lộ rằng anime Super Crooks dựa trên truyện tranh của Mark Millar và Leinil Francis Yu sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 25 tháng 11. Sự kiện cũng tiết lộ dàn diễn viên Nhật Bản chính cho anime, cùng với một video quảng cáo mở đầu và một hình ảnh mới.

Anime sẽ có sự tham gia của Kenjiro Tsuda lồng tiếng Johnny Bolt (trái) và Maaya Sakamoto lồng tiếng Kasey (phải).

Motonobu Hori (Đạo diễn Carole & Tuesday, đạo diễn tập BECK: Mongolian Chop Squad) sẽ chỉ đạo anime tại BONES (My Hero Academia, Bungo Stray Dogs). Dai Sato (Eureka Seven, Cowboy Bebop, Ghost in the Shell: Stand Alone Complex) sẽ giám sát kịch bản của loạt anime, và Takafumi Mitani (Carole & Tuesday, Blood Blockade Battlefront) đảm nhiệm thiết kế nhân vật. Stanislas Brunet (Bodacious Space Pirates, Macross Delta) được ghi nhận với thiết kế ý tưởng.

Mô tả câu chuyện:

Một vụ trộm cuối cùng. Đó là những gì họ nói, phải không? Chỉ cần một điểm số cuối cùng, và mọi người có thể nghỉ hưu và bắt đầu câu cá. Điều đó là, các nhà tù chứa đầy những siêu nhân vật phản diện cũng nghĩ như vậy, và đã bị phá sản. Nhưng Heat đang gặp khó khăn. Anh ta đang mắc phải một loại nợ cờ bạc - nếu anh ta không thể trả lại bằng tiền mặt - sẽ phải trả bằng máu. Không ai muốn nhìn thấy siêu cò được yêu thích nhất mọi thời đại bị đánh bại bởi đám đông - đặc biệt là người hâm mộ lớn nhất của anh ấy, Johnny Bolt. Và Johnny có một kế hoạch để giúp Heat và làm cho tất cả những người bạn của anh ấy trở nên giàu có một cách ghê tởm cùng một lúc. Thật không may cho các tân binh của Johnny, họ phải đến Tây Ban Nha và cướp kẻ phản diện bật nhất trên thế giới. Và đó là nơi mọi thứ trở nên phức tạp.

Truyện tranh đã ra mắt 4 phần vào năm 2012.