Anime Thế giới Otomegame thật khắc nghiệt với nhân vật quần chúng - The World of Otome Games is Tough for Mobs sẽ có chuyển thể anime

Takeo Ōtsuka, Kana Ichinose, Fairouz Ai lồng tiếng nhân vật chính trong anime của ENGI

Kodoani.com - Một trang web mở cửa vào thứ năm để công bố một anime TV của Yomu Mishima 's Bị mắc kẹt trong game hẹn hò: Thế giới Otomegame thật khắc nghiệt với nhân vật quần chúng - Trapped in a Dating Sim: The World of Otome Games is Tough for Mobs (Otome game Sekai wa Mob ni Kibishii Sekai Desu) vào tháng tư tới. Trang web đã đăng video quảng cáo và teaser visual đầu tiên của anime:

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Seven Sea xuất bản bộ light novel ở Bắc Mỹ và nó mô tả câu chuyện:

Nhân viên văn phòng Leon được tái sinh vào một trò chơi điện tử mô phỏng hẹn hò đặc biệt bị trừng phạt, là thế giới nữ quyền và chỉ những người đàn ông đẹp mới có chỗ đứng. Nhưng Leon có một vũ khí bí mật: anh ta nhớ lại tất cả mọi thứ từ tiền kiếp của mình, bao gồm một màn chơi hoàn chỉnh của chính game mà anh ta hiện đang bị mắc kẹt. Hãy xem Leon châm ngòi cho một cuộc cách mạng thay đổi thế giới mới này để thực hiện mong muốn cuối cùng của anh ta ... sống một cuộc sống yên tĩnh, dễ dàng ở vùng nông thôn!

Các thành viên chính là:

Takeo Ōtsuka lồng tiếng Leon

Kana Ichinose lồng tiếng Olivia, một nữ thường dân và là nhân vật chính trong game

Fairouz Ai lồng tiếng Angelica Rapha Redgrave, nhân vật phản diện của game

Kazuya Miura (DRAMAtical Murder, Full Dive, Uzaki-chan Wants to Hang Out!) Và Shin'ichi Fukumoto sẽ đạo diễn anime tại ENGI. Kenta Ihara (Cautious Hero: The Hero Is Overpowered but Overly Cautious, Full Dive, Mieruko-chan, Saga of Tanya the Evil) phụ trách kịch bản, và Masahiko Suzuki (thiết kế nhân vật phụ trên Full Dive, Overlord II và III, Vivy -Fluorite Eye's Song-) đang thiết kế các nhân vật.

Mishima đã ra mắt câu chuyện trên trang web Shōsetsu ni Narō (Let's Be Novelists) vào năm 2017. Nhà xuất bản GC Novels của Tạp chí Micro xuất bản câu chuyện dưới dạng bản in với hình minh họa của Monda ở Nhật Bản, và tập thứ tám đã được xuất bản vào tháng 6 vừa qua. Monda đã đăng một hình minh họa để kỷ niệm tin tức về anime:

Jun Shiosato đã đăng nhiều kỳ chuyển thể từ manga trên dịch vụ Dra Dra Shop # của Fujimi Shobo , và ấn bản Dragon Comics Age của Fujimi Shobo đã xuất bản tập thứ sáu vào tháng Bảy. Shiosato cũng đã vẽ một hình minh họa để kỷ niệm tin tức về anime:

Theo: Kodoani.com