Live-Action BL Metamorphosis ra mắt dàn diễn viên, nhân sự, công chiếu vào mùa hè 2022

Mana Ashida, Nobuko Miyamoto đóng vai chính trong bộ phim về người phụ nữ lớn tuổi, nữ sinh trung học trên hành trình tìm hiểu BL fandom

Kodoani.com - Trang web chính thức cho bộ phim live-action chuyển thể từ manga của Kaori Tsurutani là BL Metamorphosis đã hé lộ dàn diễn viên, nhân viên và công chiếu vào mùa hè 2022. Trang web cũng tiết lộ một bức ảnh tĩnh cho bộ phim.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Mana Ashida đóng vai Urara trong phim, trong khi Nobuko Miyamoto đóng vai Ichinoi.

Shunsuke Kariyama sẽ đạo diễn bộ phim với kịch bản của Yoshikazu Okada. Hidehiro Kawano, Yutaka Tanito và Hiroko Ōgura được ghi nhận là nhà sản xuất.

Seven Seas Entertainment đang phát hành manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện của tập đầu tiên:

Ichinoi, một người phụ nữ 75 tuổi đang sống một cuộc sống yên bình, một ngày nọ vô tình mua bộ truyện tranh Boy's Love… và bị cuốn hút bởi những gì cô ấy tìm thấy bên trong. Khi cô ấy quay lại hiệu sách để mua tập tiếp theo, nữ sinh trung học đang làm việc ở đó – Urara, một fan BL dày dạn – để ý thấy một fangirl vừa chớm nở khi cô ấy nhìn thấy. Khi Urara đề nghị giúp Ichinoi khám phá thế giới viễn tưởng hoàn toàn mới này, cả hai cùng nhau tham gia vào fandom BL, và hình thành một tình bạn.

Tsurutani ra mắt manga trên trang web Comic Newtype của Kadokawa vào tháng 11 năm 2017 và kết thúc vào tháng 10 năm 2020. Kadokawa đã xuất bản tập thứ năm và tập cuối cùng của manga vào ngày 9 tháng 1 cùng với tuyển tập truyện ngắn 2007-2015 của Tsurutani. Seven Seas Entertainment đã xuất bản tập thứ năm vào ngày 21 tháng 9.

Manga đứng đầu danh sách các manga cho độc giả nữ trong ấn bản 2019 của Takarajimasha là Kono Manga ga Sugoi!. Manga xếp thứ sáu trong Manga Taisho thứ 12 vào năm 2019, đồng thời giành được Giải Gương mặt mới trong Lễ trao giải Liên hoan Nghệ thuật Truyền thông Nhật Bản lần thứ 22 vào năm 2019.

Theo: Kodoani.com