Live-Action Insomniacs After School News thông tin về ngày công chiếu

Phim phát hành trên màn ảnh Nhật Bản vào ngày 23 tháng 6

Kodoani.com - Gần đây, đã có thêm thông tin về bộ phim live-action Insomniacs After School, dựa trên manga của Makoto Ojiro. Ngoài một số diễn viên mới, tin tức mới nhất tiết lộ rằng bộ phim sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 6.

Đối với các bổ sung diễn viên mới, từ trái sang phải ở hàng trên và dưới trong hình ảnh bên dưới có:

  • Haruka Kudo trong vai Saya Magari
  • Yoichiro Saito vai Cha của Isaki
  • Tomoko Tabata trong vai mẹ của người bạn thời thơ ấu của Isaki
  • Denden với tư cách là Giám đốc Lưu trữ Lịch sử
  • MEGUMI trong vai mẹ của Isaki
  • Masato Hagiwara trong vai Cha của Ganta

Phim do Chihiro Ikeda đạo diễn với kịch bản do chính ông đồng viết với Izumi Takahashi . Quá trình quay phim diễn ra ở thành phố Nanao, tỉnh Ishikawa, bối cảnh của manga gốc, trong một tháng. Nana Mori  đóng vai chính trong vai Isaki Magari cùng với Daiken Okudaira trong vai Ganta Nakami.

Bộ truyện tranh đã được đăng nhiều kỳ trên Weekly Big Comic Spirits của Shogakukan kể từ năm 2019 và 11 tập tankobon đã được phát hành tại Nhật Bản cho đến nay. Câu chuyện lấy bối cảnh ở thành phố Nanao, tỉnh Ishikawa. Ganta, một cậu học sinh trung học mắc chứng mất ngủ, gặp Isaki, người cũng gặp vấn đề tương tự. Trong đài quan sát của trường, hiện được sử dụng làm phòng chứa đồ, mối quan hệ bí ẩn của họ bắt đầu chia sẻ giấc ngủ thoáng qua sau giờ học và một bí mật...

Bản chuyển thể anime truyền hình của manga cũng đã được thực hiện để ra mắt vào năm 2023.