Manga Our Fake Marriage có sê-ri Live-Action vào tháng 7

Thần tượng Sexy Zone Fūma Kikuchin cùng cựu thần tượng Keyakizaka46 Neru Nagahama đảm nhiệm vai chính

Kodoani.om - Manga Our Fake Marriage (Usokon) của Kiwi Tokina đang truyền cảm hứng cho một bộ live-action sẽ ra mắt vào tháng 7. Thành viên nhóm Sexy Zone Fūma Kikuchi (Tomodachi Game R4, live action The Girl Who Leapt Through Time series) và cựu thành viên nhóm Keyakizaka46 Neru Nagahama đóng vai chính.

Yae là một cô gái tầm thường, kiếm sống tạm bợ. Cô ấy mất nhà và mất việc làm trong một lần đột quỵ và ở tuổi 29, cô ấy đã kết thúc trí thông minh của mình. Sau đó, người bạn thời thơ ấu Takumi của cô xuất hiện trước mặt cô. Một kiến ​​trúc sư đẹp trai, thành đạt, anh ta sống một cuộc sống hào nhoáng. Để đổi lấy chỗ ở miễn phí trong căn hộ cao tầng của anh ta ở trung tâm Tokyo, Yae đóng vai vợ giả của anh ta?! Đây là câu chuyện về một cuộc hôn nhân giả với một kiến ​​trúc sư đẹp trai, tự mãn!

Naomi Hiruta viết kịch bản và Yuji Iwamoto soạn nhạc. Kento Yamaguchi và Mahito Kimura chỉ đạo.

Bộ phim sẽ được phát sóng trên Kansai Telecasting Corporation, Fuji TV và các chi nhánh vào Thứ Ba lúc 11:00 tối (10:00 sáng EDT).

Tokina đã ra mắt bộ truyện tranh trên dịch vụ web Ane Friend của Kodansha vào tháng 9 năm 2019 và Kodansha đã xuất bản tập 12 được biên soạn của bộ truyện tranh vào ngày 13 tháng 4.

Theo: Kodoani.com