Power Rangers ra mắt một vũ trụ hoàn toàn mới với Netflix

Netflix thông báo họ đang tung ra một vũ trụ Power Rangers hoàn toàn mới với sự trợ giúp từ tác giả The End of the F *** ing World Jonathan Entwistle.

Kodoani.com - Một loạt dự án Power Rangers mới hiện đang được phát triển tại Netflix nhờ mối quan hệ đối tác liên tục với công ty giải trí Canada Entertainment One, được Hasbro mua lại vào năm 2020.

Tác giả Jonathan Entwistle của The End of the F *** ing World đã xác nhận tin tức trên Twitter trong tuần này, bằng cách đăng lại cuộc phỏng vấn với Chủ tịch eOne của Global Television Michael Lombardo. Trong phần chú thích, ông viết, "Tôi đoán là con mèo đã ra khỏi túi! Vũ trụ Power Rangers mới sẽ đến với Netflix."

“Kể từ khi chúng tôi thành lập Power Rangers với Jonathan, chúng tôi đã thực sự giới thiệu một cách tiếp cận toàn thế giới,” Lombardo tiết lộ trong cuộc trò chuyện với Deadline. "Đó không chỉ là một series, đó là các chương trình tiếp theo là các bộ phim, một số chương trình dành cho trẻ em. Chúng tôi đã tìm thấy một cộng sự viết lách tuyệt vời cho anh ấy, họ đã nghỉ rồi. Netflix hào hứng, chúng tôi hào hứng, chúng tôi hy vọng sẽ có một số tin tức sớm." Lombardo cũng tiết lộ Netflix đang phát triển các dự án mới liên quan đến các game Dungeons and Dragons và Monopoly thuộc sở hữu của Hasbro.

Dựa trên thương hiệu tokusatsu Nhật Bản Super Sentai, Mighty Morphin Power Rangers công chiếu vào tháng 8 năm 1993 như là phần đầu tiên trong vũ trụ Power Rangers. Ngoài việc chuyển thể cho dòng nhân vật hành động và đồ chơi khác, Mighty Morphin Power Rangers còn tạo ra nhiều loạt phim, phim và truyện tranh phụ. Tính đến năm 2021, vũ trụ Power Rangers bao gồm 28 mùa truyền hình của 21 loạt phim theo chủ đề khác nhau, 12 loạt truyện tranh và ba phim chiếu rạp được phát hành vào các năm 1995, 1997 và 2017.

Bộ phim năm 2017 được biết đến với tên gọi Saban's Power Rangers và được đạo diễn bởi Dean Israelite. Phim có sự tham gia của Dacre Montgomery trong vai Red Ranger, Naomi Scott trong Pink Ranger, Ludi Lin trong Black Ranger, RJ Cyler trong Blue Ranger, Becky G trong Yellow Ranger, Bryan Cranston trong Zordon và Elizabeth Banks trong Rita Repulsa. Bộ phim nhận được nhiều đánh giá trái chiều và không đạt doanh thu cao ở phòng vé, với việc đổ lỗi cho doanh thu mờ nhạt một phần do Power Rangers được xếp hạng PG-13 .

“Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều buổi chiếu thử trước, và đối với tôi, có vẻ như một đứa trẻ 7 tuổi có thể sợ hãi, nhưng theo một cách tốt”, đạo diễn nói vào thời điểm đó. "Họ thích rằng họ sợ hãi Rita, nhưng họ vẫn theo dõi bộ phim và tận hưởng nó, họ thích những gì đang diễn ra. Tôi nghĩ chúng tôi thực sự đã đi đúng hướng đó, vì vậy thật thất vọng khi các bậc cha mẹ không biết rằng họ có thể đưa con cái của họ đến đó."

Thông tin lần đầu tiên vũ trụ Power Rangers sẽ nhận được một khởi động lại Netflix trong tháng 10 năm 2020, khi Lombardo và eOne Nick Meyer cho biết trong một tuyên bố, "Jonathan có một tầm nhìn sáng tạo đáng kinh ngạc cho nhượng quyền thương mại mang tính biểu tượng và cực kỳ thành công này, và là tay tìm kiến ​​trúc sư phù hợp để tham gia với chúng tôi khi chúng tôi hình dung lại thế giới truyền hình và điện ảnh của nơi này. "

Entwistle trước đây được kết nối với một bộ phim truyện Power Ranger do Paramount Pictures công bố vào năm 2019, có liên quan đến "yếu tố du hành thời gian đưa bọn trẻ đến những năm 1990 và trong Back to the Future, chúng phải tìm cách quay trở lại đến hiện tại của họ." Không rõ liệu bộ phim đó hiện có nằm trong đợt giới thiệu của Netflix hay không và khi nào thì dự án Power Rangers đầu tiên sẽ công chiếu trên nền tảng Netflix.

Theo: Kodoani.com