Hình ảnh mới đáng yêu của anime Heat the Pig Liver hấp dẫn những trái tim người xem

Chuyển thể light novel isekai ra mắt vào năm 2023

Kodoani.com - Một hình ảnh quảng cáo thông báo rằng bộ light novel giả tưởng Buta no Liver wa Kanetsushiro đang được chuyển thể thành anime truyền hình với các nhân vật chính là Pig và Jess.

Lợn theo nghĩa đen sẽ sớm xuất hiện trên màn ảnh anime trong bản chuyển thể của light novel Heat the Pig Liver vào cuối năm nay, nhưng trước đó, bộ truyện muốn người hâm mộ bắt kịp truyền thuyết về lợn với một số sự thật về lợn cùng với một hình ảnh mới của nhân vật chính Pig và nữ chính Jess Yesma. "Sự thật" đầu tiên giải thích rằng lợn rất nhanh.

Light novel Heat  the Pig Liver  được xuất bản tại Nhật Bản bởi bộ phận ASCII Media Works của KADOKAWA dưới nhà xuất bản Dengeki Bunko của họ. Câu chuyện kể về một otaku không hấp dẫn,tỉnh dậy trong cơ thể của một con lợn sau khi anh ta bất tỉnh khi ăn gan lợn sống. Pig thấy mình đang ở cùng với Jess, một cô gái ngây thơ có thể đọc được suy nghĩ của mọi người, và cô ấy chấp nhận anh ấy bất chấp những suy nghĩ thô lỗ của Pig... mặc dù cô ấy có kế hoạch ăn thịt anh ấy. Khi Jess có nguy cơ khuất phục trước một định mệnh đen tối, liệu Pig có thể cứu cô chỉ bằng sự nhanh trí, trí tuệ và khứu giác tinh tường của mình không?

Bộ anime dự kiến ​​​​ra mắt vào năm 2023. Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết nào về dàn nhân sự.

Theo: Kodoani.com