Tác giả Slam Dunk Takehiko Inoue cảm ơn người hâm mộ THE FIRST SLAM DUNK trong hình minh họa kỷ niệm

THE FIRST SLAM DUNK đã chiếu ở các rạp Nhật Bản được sáu tháng

Kodoani.com - Ngày 3 tháng 6 đánh dấu sáu tháng kể từ khi THE FIRST SLAM DUNK ra rạp tại Nhật Bản và kể từ đó đã gây bão trên toàn thế giới, trở thành anime chiếu rạp có doanh thu cao thứ năm mọi thời đại trên toàn thế giới (và đó là trước khi ra rạp ở phương Tây!).

Để cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ trong suốt sáu tháng qua, tác giả bộ truyện kiêm đạo diễn của THE FIRST SLAM DUNK, Takehiko Inoue đã vẽ một bức tranh minh họa chúc mừng ông Anzai, huấn luyện viên đội bóng rổ trường trung học Shohoku đang chạy bộ.

Bộ anime truyền hình Slam Dunk  được phát sóng từ năm 1993 đến năm 1996, với bốn bộ phim anime được tách ra từ anime gốc.

THE FIRST SLAM DUNK  khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 12 năm 2022, tại các rạp thông thường và IMAX, đồng thời mở rộng sang các rạp Dolby Cinema vào ngày 10 tháng 12. Phim sẽ  đến Vương quốc Anh, Ireland và Malta từ Anime Limited và Toei Animation Europe vào mùa hè này với GKIDS tổ chức buổi ra mắt phim Bắc Mỹ  tại Anime Expo. GKIDS mô tả bộ phim:

“Người tốc độ” và người bảo vệ quan điểm của Shohoku, Ryota Miyagi, luôn chơi với bộ não và tốc độ cực nhanh, chạy vòng quanh đối thủ của mình trong khi giả vờ bình tĩnh. Sinh ra và lớn lên ở Okinawa, Ryota có một anh trai lớn hơn ba tuổi. Theo bước chân của anh trai mình, một cầu thủ nổi tiếng của địa phương từ khi còn nhỏ, Ryota cũng trở nên nghiện bóng rổ.

Vào năm thứ hai trung học, Ryota chơi với đội bóng rổ của trường trung học Shohoku cùng với Sakuragi, Rukawa, Akagi và Mitsui khi họ tham gia Giải vô địch quốc gia giữa các trường trung học. Và giờ đây, họ đang đứng trước nguy cơ thách thức nhà đương kim vô địch, trường trung học Sannoh Kogyo.

Theo: Kodoani.com