Video quảng cáo đầu tiên của 'Ore, Tsushima' TV Anime tiết lộ ngày ra mắt vào tháng 7

Akio Ohtsuka , Mayumi Tanaka sẽ đảm nhiệm lồng tiếng trong anime

Trang web chính thức của anime truyền hình Ore, Tsushima chuyển thể từ manga đã đăng tải trailer đầy đủ về anime. Video tiết lộ ngày ra mắt vào tháng 7 của anime trong chương trình Super Animeism trên MBS , TBS và 26 chi nhánh.

Anime sẽ có sự tham gia của Akio Ohtsuka ( Blackbeard trong One Piece , Ghost in the Shell: Stand Alone Complex 's Batou) trong vai con mèo Tsushima và Mayumi Tanaka ( One Piece, Luffy) trong vai nữ nhân vật lớn tuổi được đặt tên Ojii-chan.

Fanworks ( Aggression Retsuko ) và Space Neko Company ( Pop Team Epic , Gal & Dino ) đang sản xuất anime. Jun Aoki ( Pop Team Epic , Gal & Dino ) sẽ đạo diễn anime.

Truyện tranh xoay quanh một người phụ nữ đã trưởng thành trong nhiều năm, nhưng tất cả những con mèo của cô ấy đều nghĩ cô ấy là đàn ông nên chúng gọi cô ấy là Ojii-chan. Một ngày nọ, một con mèo trơ trẽn tên là Tsushima xuất hiện trong sân của Ojii-chan.

Shogakukan đã xuất bản tập thứ ba của manga vào ngày 22 tháng 10. Một fanbook anime sẽ phát hành vào tháng Sáu. Bộ truyện đã có hơn 420.000 bản được lưu hành.