Manga hài Phantom of the Idol sẽ có anime chuyển thể

Câu chuyện của Hijiki Isoflavone về thần tượng lười biếng bị ám bởi hồn ma của thần tượng nhiệt tình

Kodoani.com - Hệ thống Bán lẻ trực tuyến Rakuten đã thông tin trong số tháng 1 năm 2022 tạp chí Comic Zero Sum, và các báo cáo ảnh bìa niêm yết rằng manga của Hijiki Isoflavone là Phantom of Idol (Kami Kuzu Idol) sẽ có anime chuyển thể.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Kodansha Comics đã cấp phép cho manga và nó mô tả câu chuyện:

Yuuya, một phần của bộ đôi nhạc pop nam ZINGS, có thể là nghệ sĩ biểu diễn lười nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc Nhật Bản. Đối tác của anh chàng ở ngoài đó đưa ra 110% mỗi đêm (và may mắn thay, anh ấy khá nổi tiếng), nhưng điệu nhảy khập khiễng, cẩu thả của Yuuya và thái độ thù địch thẳng thắn của anh chàng đối với khán giả, khiến người hâm mộ ghét anh ấy và người đại diện của anh ấy tìm mọi cách để tránh né anh chàng. Sự nghiệp của một thần tượng nhạc pop không phải là con đường dễ dàng thoải mái và được yêu thích mà Yuuya mong đợi…

Sau một buổi biểu diễn đặc biệt thiếu sức sống, Yuuya gặp một cô gái ở hậu trường. Cô ấy mặc bộ đồ đầy màu sắc, cô ấy tràn đầy khí lực và sức sống, và tất cả những gì cô ấy muốn từ cuộc sống là được biểu diễn. Chỉ có một vấn đề: Cô ấy đã chết được một năm. Đây là hồn ma của Asahi Mogami, ca sĩ được yêu mến có thời gian biểu diễn trên sân khấu bị cắt ngắn một cách thê thảm, trừ khi… Nếu hồn ma là có thật, thì việc sở hữu linh hồn có thực sự kéo dài đến vậy không?

Isoflavone ra mắt manga trong Comic Zero Sum vào tháng 12 năm 2017. Ichijinsha đã xuất bản tập thứ 4 của manga vào ngày 24 tháng 4. Kodansha Comics sẽ phát hành tập đầu tiên bằng tiếng Anh vào ngày 22 tháng 5 năm 2022.

Theo: Kodoani.com