Seven Deadly Sins - Bảy đại tội: một hé lộ bí mật gây sốc

Ngay khi mọi thứ dường như đang lắng xuống trong Bảy Đại Tội, một nhân vật đáng ngạc nhiên tiết lộ kế hoạch gây sốc, được ấp ủ từ lâu của họ.

Mùa cuối cùng của Bảy Đại Tội đã lưu lại một trong những khúc quanh gây sốc nhất của nó cho đến cuối. Sau thất bại của Quỷ Vương, các Tội lỗi ăn mừng rằng họ đã hoàn thành mục tiêu của riêng mình và nhận ra rằng họ không biết mục tiêu của Merlin là gì. Merlin bắt buộc chở tất cả mọi người trở lại Hồ Phép thuật, nơi họ đã vượt qua Quỷ vương, và tiết lộ kế hoạch gây sốc của cô đã được thực hiện trong suốt 3.000 năm.

Merlin luôn là thành viên bí ẩn nhất trong Bảy Đại Tội. Sức mạnh đáng kinh ngạc của cô ấy với tư cách là một pháp sư là quá thuận tiện cho một người dường như chưa bao giờ trải qua bất kỳ hình thức phát triển nào như một nhân vật. Hóa ra, hầu hết loạt phim đều là một phần trong cuộc chiến dài hơi của Merlin - ngay từ khi hình thành Bảy Đại Tội . Hãy cùng khám phá những tiết lộ gây sốc nhất từ ​​tiết lộ lớn của Merlin.

Arthur Được Phục Sinh Với Tư Cách Là Vua Của Sự Hỗn Loạn

Chaos là tên gọi của sức mạnh tối thượng và là lực lượng tạo ra mọi thứ trong vũ trụ trong Bảy Đại Tội . Nó tạo ra Quỷ Vương, Vị thần tối cao, Cây thiêng, Người khổng lồ và Con người. Chaos là một lực lượng luôn thay đổi không có hình dạng nhất định, và Merlin hồi sinh Arthur để trở thành người thống trị nó. Nữ tư tế của Chaos, một thực thể sống ở Hồ Phép thuật, xác nhận rằng chỉ có một con người do chính họ lựa chọn mới có thể là người cai trị của Chaos.

Sau khi Merlin hồi sinh Arthur, anh ta ngay lập tức được ban cho sức mạnh của Chaos. Trạng thái cảm xúc của chính hắn có khả năng thay đổi cấu trúc của thực tế. Sự phát triển này khiến Arthur trở thành sinh vật mạnh mẽ nhất trong lịch sử của Bảy Đại Tội , vì Chaos được cho là sở hữu bóng tối mà ngay cả Ma Vương cũng sợ, và ánh sáng mà ngay cả Vị thần tối cao cũng tôn thờ. Merlin dự định sử dụng sức mạnh của Arthur và Chaos để xây dựng một vương quốc mới vĩnh cửu ở Britannia.

Hawk Mama Thực Sự Là Nhà Tù Hỗn Loạn'

Sau khi Chaos tạo ra loài người, Quỷ vương và Vị thần tối cao trở nên lo lắng rằng nó sẽ không còn tác dụng đối với họ và đồng ý phong ấn Chaos đi. Hóa ra, họ đã làm như vậy bằng cách tạo ra một con golem giống một con lợn xanh khổng lồ. Khi Hawk và Hawk Mama định rời khỏi chiến trường sau khi bị Ma Vương đánh bại, Hawk Mama dừng lại và nhìn chằm chằm vào Hồ Phép Thuật, không chịu nhúc nhích, dường như cảm nhận được rằng Chaos sắp được giải thoát. Phản ứng rõ ràng với việc giải phóng Chaos, cơ thể Hawk Mama xẹp xuống khi sức mạnh của Chaos chuyển vào bên trong Arthur.

Merlin Phản Bội Meliodas Ngay Từ Đầu

Merlin của Bảy Đại Tội được sinh ra như một thần đồng ở một thành phố cổ đại của các pháp sư tên là Belialuin hơn 3.000 năm trước. Khi còn nhỏ, một ngày cô gặp Meliodas bên ngoài thành phố và đem lòng yêu anh. Cô quyết định trở thành một người phụ nữ xinh đẹp và đóng băng cơ thể theo cách đó mãi mãi, chỉ để trái tim cô tan nát khi Meliodas quay trở lại thăm cô với Elizabeth ở bên cạnh. Bị nghiền nát, Merlin dành phần còn lại của cuộc đời mình để cố gắng lấp đầy lỗ hổng trong trái tim mình bằng cách có thêm ma thuật và sức mạnh, cho đến một ngày cô biết được sự tồn tại của Chaos.

Trong suốt 3.000 năm bên nhau, Merlin chưa bao giờ nói với Meliodas về Chaos - ít hơn nhiều so với kế hoạch giải phóng nó - và bắt đầu dàn dựng các sự kiện. Cô đã phá hoại phép thuật dừng thời gian của chính mình, thứ cho phép Ma Vương được giải thoát, và chỉ đạo Meliodas bắn chiêu cuối cùng của Đại Tội chống lại Ma Vương vào Hồ Ma Thuật, trao cho Hồ sức mạnh mà cô cần để sau này hồi sinh Arthur . Tệ nhất là Merlin đã kích hoạt lại lời nguyền của Elizabeth sau khi Meliodas dỡ bỏ nó.

Merlin lý luận rằng mặc dù cô ấy đã cứu Elizabeth khỏi lời nguyền, nhưng cô ấy cần nó hoạt động để thúc đẩy Meliodas giết Quỷ vương, vì cái chết của Quỷ vương là cần thiết để giải phóng Chaos khỏi nhà tù của nó. Việc hình thành Bảy Đại Tội ngay từ đầu là ý tưởng của Merlin, và tất cả họ đều bị sốc khi biết rằng tất cả chỉ là một phần trong kế hoạch giải thoát Chaos của cô. Merlin không được nhìn thấy nữa sau khi giải thoát Chaos và rời đi cùng Arthur, bỏ mặc nó nếu các Đại tội khác tha thứ cho cô ấy - hoặc nếu cô ấy thậm chí tha thứ cho chính mình vì đã sử dụng chúng.