Tease của anime Miss Kuroitsu From the Monster Development Department hé lộ ngày phát hành anime

Kaori Maeda, Satomi Amano ngôi sao trong anime của Hisashi Saito, Quad

Trang web chính thức cho anime chuyển thể từ manga của Hiroaki Mizusaki là Miss Kuroitsu From the Monster Development Department (Kaijin Kaihatsubu no Kuroitsu-san) đã tiết lộ một trailer hình ảnh và thông tim cho anime hôm thứ Tư. Teaser tiết lộ buổi ra mắt truyền hình ngày 8 tháng 1 của anime, dàn diễn viên chính, dàn nhân viên chính và các nghệ sĩ hát chủ đề mở đầu.

Anime sẽ được công chiếu trên Asahi Broadcasting , TV Asahi và 24 kênh liên kết trong "ANiMAZiNG !!!" vào ngày 8 tháng Giêng.

Kaori Maeda lồng tiếng cho nhân vật chính Tōka Kuroitsu, trong khi Satomi Amano lồng tiếng cho Wolf Bate.

Hisashi Saito (Haganai, The Testament of Sister New Devil, Heaven's Lost Property) sẽ đạo diễn anime tại Quad . Katsuhiko Takayama (Ga-Rei: Zero, And Yet the Town Moves, Aldnoah.Zero) phụ trách kịch bản của loạt phim. Kazuya Morimae (Haganai, The Testament of Sister New Devil animation director) được thiết kế nhân vật cho phim hoạt hình.

Nhóm nhạc thần tượng nam AXXX1S đang biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu của anime "Special Force."

Câu chuyện xoay quanh Kuroitsu, một trợ lý nghiên cứu trong bộ phận nghiên cứu và phát triển siêu phàm của Agastya, một tổ chức bí mật phản diện chiến đấu với những anh hùng cố gắng giải cứu thế giới. Kuroitsu sống một cuộc sống bận rộn ở Agastya, bị kẹt giữa những yêu cầu ngớ ngẩn của các ông chủ của cô; Làm bài thuyết trình; triển khai các tính năng mới vào siêu nhân; và nhận được kết quả trong khoảng thời gian, ngân sách và yêu cầu kỹ thuật được quy định; tất cả đều không có kỳ nghỉ.

Mizusaki đã ra mắt manga trên trang web Comic Meteor của Flex Comic vào tháng 4 năm 2019. Flex Comic sẽ xuất bản tập sách tổng hợp thứ hai của manga vào ngày 12 tháng 7.