Video quảng cáo của Seven Knights Revolution TV Anime đăng tải bài hát mở đầu của flumpool

Loạt phim dựa trên game nhập vai trên điện thoại thông minh của Netmarble sẽ ra mắt vào Chủ nhật

Toho Animation kênh bắt đầu trình chiếu một video quảng cáo vào ngày chủ nhật cho Seven Knights Revolution: Eiyou no Keishousha là bản chuyển thể từ game Netmarble's Seven Knights smartphone RPG. Video có bài hát chủ đề mở đầu "Freeze" biểu diễn bởi flumpool

Anime sẽ ra mắt trên Tokyo MX , BS11 và Kyoto TV vào ngày 4 tháng 4 lúc 12:00 sáng (tức là ngày 5 tháng 4). Bộ phim sau đó sẽ được phát sóng trên Sun TV .

Anime sẽ có sự tham gia của:

Daiki Yamashita trong vai Nemo

Hibiku Yamamura trong vai Faria

Dàn diễn viên cũng bao gồm :

Kana Hanazawa trong vai Eren

Yuichiro Umehara trong vai Gales

Shunsuke Takeuchi trong vai Joe

Yūya Hozumi trong vai Gildan

Manami Numakura trong vai Shirley

Takahiro Sakurai trong vai Jenius

Yu Shimamura trong vai Yunomia

Yukari Tamura trong vai Vanessa

Kentaro Ito trong vai Spike

Rica Matsumoto trong vai Jabe

Toshiyuki Morikawa trong vai Chris

Satomi Arai trong vai Rachel

Kazuya Ichikawa ( Monster Strike the Animation , The World Ends with You the Animation ) sẽ đạo diễn anime tại LIDEN FILMS và Domerica . Ukyou Kodachi (Lord El-Melloi II's Case Files: Rail Zeppelin Grace note: Sáng tácloạt ghi chú Rail Zeppelin Grace , người viết truyện của manga Boruto: Naruto Next Generations ) sẽ giám sát kịch bản của bộ truyện, Arisa Matsuura ( Clean Freak! Aoyama kun ) là người thiết kế nhân vật và Yoshiaki Fujisawa ( Dự án thần tượng của The Eccentric Family , Love Live! School) đang soạn nhạc. Seven Knights Revolution được ghi nhận là nguyên tác. Diễn viên lồng tiếng Daiki Yamashita đang biểu diễn ca khúc chủ đề Endin "Tail".

Câu chuyện của anime, đã từng có rất nhiều anh hùng cứu thế giới khỏi Sự hủy diệt. Thời gian đã trôi qua, và những người đàn ông và phụ nữ trẻ có danh hiệu "Người kế vị" đánh thức sức mạnh từ những anh hùng năm xưa, và được giao cho số phận của thế giới. "Seven Knights" là một nhóm những người Kế vị hàng đầu. Trong số Bảy Hiệp sĩ có một phụ nữ trẻ tên là Faria, người đang chiến đấu chống lại đội quân của Kẻ hủy diệt. Giữa trận chiến này, cô cứu một chàng trai trẻ tên là Nemo. Nemo sau đó đánh thức sức mạnh của Người kế vị, nhưng không ai biết về người anh hùng mà anh ta được thừa hưởng sức mạnh.

Game ra mắt cho các thiết bị iOS và Android tại Nhật Bản vào năm 2016. Netmarble cũng đã phát hành game trên nền tảng bằng tiếng Anh. Công ty mô tả câu chuyện:

Vào ngày mặt trời không còn mọc ,

Thần Hủy diệt đã chia sức mạnh của mình thành mười hai mảnh.

và phân phát nó cho mười hai người lãnh đạo được chọn trên trái đất.

Trong số đó, Bảy người được chọn ở vùng đất Asgard.

Sức mạnh của họ đe dọa lẫn nhau, và chiến tranh dường như là điều không thể tránh khỏi.

Nữ thần Ellena thương hại thế giới và quyết định kết thúc chiến tranh bằng cách chọn một chàng trai mà cô cho là xứng đáng, và ban cho sức mạnh của riêng mình cho anh ta ẩn sâu trong ý thức của anh ta để ngăn chặn việc lạm dụng.

Sau khi tìm hiểu về quá khứ được nhận nuôi của mình, Evan, con trai của một vị tướng, bắt đầu cuộc phiêu lưu để tìm kiếm cha mẹ thực sự của mình, cùng với chiếc vòng cổ được cha mẹ đẻ của mình trao cho như manh mối duy nhất.

Trong cuộc phiêu lưu của mình, Evan đã đi qua một thị trấn sau khi nó bị tàn phá bởi lũ Goblin. và giải cứu một cô gái tên Karin thoát khỏi nguy hiểm.

Sau khi mất cả cha lẫn mẹ vì cuộc tấn công của Goblin, Karin quyết định rời thị trấn để bắt đầu cuộc phiêu lưu của riêng mình cùng với Evan.

Netmarble đã phát hành một game trên nền tảng Nintendo Switch trong loạt có tựa đề Seven Knights -Time Wanderer- ( Seven Knights: Jikū no Tabibito ) bằng tiếng Anh và tiếng Nhật vào ngày 5 tháng 11. Netmarble đã phát hành game nền tảng mobile Seven Knights II tại Hàn Quốc. Netmarble đang làm việc trên một game  mới trong nhượng quyền thương mại có tựa đề Seven Knights Revolution sẽ ra mắt trong năm nay.