Manga hài Teppen - !!! sẽ có anime chuyển thể vào năm 2022

Namamugi, manga của Inujun dựa trên các nữ diễn viên lồng tiếng Mikoi Sasaki, Aimi, đơn vị của Ayasa Itō

Kodoani.com - Chương trình phát trực tiếp " Teppen - !!! " đã thông báo vào thứ Năm rằng một anime truyền hình chuyển thể từ Teppen - !!! (Summit !!!) manga đã được bật đèn xanh vào năm 2022.

Nghệ sĩ Namamugi và nhà phát triển câu chuyện Inujun sáng tác mạnga dựa trên câu chuyện của Seiyū San-Shimai Team Y, một đơn vị được thành lập bởi các nữ diễn viên lồng tiếng Mikoi Sasaki, Aimi và Ayasa Itō. Câu chuyện về tuổi mới lớn kể về ba nữ sinh trung học khao khát vươn lên đỉnh cao của thế giới hài.

Yayoi Sakamoto, một người hâm mộ cuồng nhiệt của các diễn viên hài và hành động hài, đăng ký vào trường trung học tư thục Kazuki ở Nanba (khu giải trí của Osaka nổi tiếng là điểm xuất phát của nhiều diễn viên hài). Cô gặp lại Yomogi Takahashi, một người bạn thời thơ ấu đã từng thành lập bộ đôi hài kịch "Konamonzu" với cô khi họ còn nhỏ. Chẳng bao lâu sau, họ thấy mình cùng nhau thực hiện một thói quen ở công viên như trước đây, để tham gia cuộc thi của một khu mua sắm địa phương. Đúng lúc đó, một cô gái bí ẩn gọi họ.

Kênh YouTube của Seiyū San-Shimai Team Y có hơn 133.000 người đăng ký. Namamugi đã ra mắt manga trên tạp chí Monthly Bushiroad vào ngày 8 tháng 1 năm 2021, và Kadokawa sẽ xuất bản tập thứ hai của manga vào ngày 20 tháng 1. Bộ manga đã có các sự kiện riêng và phim truyền hình lồng tiếng.

Thông báo hôm thứ Năm đã liệt kê tên đầy đủ của anime là Teppen - !!!!!!!!!!!!!!! với 15 dấu chấm than (thay vì chỉ ba dấu chấm than như trong tiêu đề manga) và hé lộ rằng 15 dấu chấm than có ý nghĩa. (Manga Teppen - !!! không liên quan đến manga Teppen 1993-1996 của Takaki Konari hoặc chuyển thể video anime gốc năm 1996 của nó.)

Theo: Kodoani.com