Demon Slayer: Phần giới thiệu của Tengen Uzui hứa hẹn một mùa 2 khủng khiếp

Lối vào của Tengen Uzui trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba với Entertainment District Arc thiết lập giai điệu cho phần còn lại của Phần 2.

Kodoani.com - Tengen Uzui khá xuất sắc trong tập đầu tiên của Sát quỷ kiếm: Arc Khu giải trí của Kimetsu no Yaiba. Âm thanh Hashira, Tengen đã có một vai khá nhỏ trong bộ truyện cho đến thời điểm này nhưng điều đó chắc chắn sẽ thay đổi khi câu chuyện mới này diễn ra. Khi Hashira ra đi, Tengen rõ ràng đang ở bên ngưỡng cửa hơn và sẽ rất thú vị khi thấy sự phát triển mới mẻ này giữa Tanjiro, Zenitsu, Inosuke và một Hashira mà họ rõ ràng đã không thích.

Trở về sau một nhiệm vụ thành công, Tanjiro xảy ra một cảnh khá thú vị khi anh chứng kiến ​​cảnh Tengen bế Aoi và Naho qua vai khi Kanao đang kéo phía sau anh, trong khi Kiyo và Sumi bị kẹp vào nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể Hashira. Mặc dù trước tiên anh ta giả định - một cách chính xác - rằng một cuộc đấu tranh đang diễn ra, Tanjiro dừng lại khi cho rằng những cô gái này đang quấn lấy Tengen một cách trìu mến. Bắt cóc thường không được diễn ra để gây cười, nhưng tiếng la hét trong phim hoạt hình và nét mặt vô lý của những người có liên quan đã biến toàn bộ sự việc thành một trò hài hước.

Tengen nhanh chóng thể hiện năng lực Hashira của mình khi cậu dường như biến mất trong không khí mỏng để tránh đòn tấn công từ đầu của Tanjiro, thứ đã cản trở cha của Kyojuro Rengoku trước đó trong tập phim. Âm thanh Hashira tiết lộ rằng mình là một cựu shinobi (hay còn gọi là ninja) và tức giận yêu cầu mọi người tuân theo anh ta, vì anh ta cần Naho và Aoi cho một nhiệm vụ. Tuy nhiên, một khi anh ta chỉ ra rằng Naho không phải là một kẻ giết quỷ, anh ta thản nhiên ném cô ấy đi. Tanjiro rất kinh hoàng và từ chối thừa nhận Tengen là Hashira vì sự tàn ác của anh ta, khác xa với sự tôn thờ anh hùng mà anh ta tôn thờ trên Rengoku.

Đôi khi, Tengen thường xuyên la hét giận dữ, không hoàn toàn khác với Zenitsu và thậm chí cả Tanjiro, Tengen là một chàng trai cộc cằn. Không rõ anh ta thực sự cần một cô gái bao nhiêu cho nhiệm vụ này, vì anh ta giao dịch Naho và Aoi để lấy Tanjiro, Inosuke và Zenitsu, những người chắc chắn không phải là nữ, không phàn nàn. Mặc dù mục tiêu của nhiệm vụ không thể xa hơn so với những gì các anh hùng quen thuộc, nhưng mọi dấu hiệu đều cho thấy rằng Tengen sẽ ở ngay tại nhà, có nghĩa là những trò tai quái chớp nhoáng của anh ta chỉ mới bắt đầu.

Nó chắc chắn sẽ thú vị để xem làm thế nào cách âm thở trong Demon Slayer manga với anime. Trong khi Tanjiro, Inosuke và Zenitsu đã liên tục tập luyện trong bốn tháng kể từ sự kiện của Chuyến tàu Mugen , vẫn chưa rõ sức mạnh của họ sẽ chống lại Tengen như thế nào, và liệu phần này có phải là một ví dụ khác về một Hashira cứu rỗi ngày hôm đó hay không. Nhưng thú vị hơn cả kỹ năng của Tengen với những thanh kiếm khổng lồ của anh ta sẽ là mối quan hệ của anh ta với các anh hùng phát triển như thế nào, vì anh ta ở cấp độ trí tuệ của họ hơn bất kỳ Hashira nào khác cho đến nay.

Tengen Uzui có thể có cơ sở để làm lành với một số người hâm mộ Sát  quỷ sau những hành động của anh ta trong phần giới thiệu của mình. Tát Aoi vào đuôi xe của cô ấy chỉ để cho thấy rằng anh ta có thể, mặc dù anh ta đã đồng ý để cô ấy đi, có thể dễ dàng chà xát mọi người sai cách. Cùng với việc anh ấy đối xử với tất cả các cô gái trong cảnh đó ngay từ đầu, Tengen là nhân vật Hashira ít thiện cảm nhất mà bộ truyện đã giới thiệu cho đến nay. Sau sự hỗn loạn tuyệt đối ở lối vào của mình, Tengen có thể có một chút chuộc lợi để tìm kiếm, nhưng có một điều chắc chắn là câu chuyện của Khu giải trí sẽ là một chuyến đi khủng khiếp.

Theo: Kodoani.com