Clip: cú tốc biến fail Graves và cái kết bất ngờ

Đây là tai nạn hay cố tình.

Kodoani.com - Đôi khi game thủ cố gắng hết sức để đạt được điều gì đó, tuy nhiên lại thất bại thảm hại. Mặt khác, cũng có những tình huống, khi các game thủ mắc sai lầm, nhưng nó vẫn mang lại cái kết bắt ngờ.

Các quy tắc tương tự cũng áp dụng cho Liên Minh Huyền Thoại và cách chơi của một streamer là một ví dụ hoàn hảo cho điều sau. Đoạn clip bắt đầu với cảnh streamer LegitKorea chơi vị tướng Ahri ở đường giữa, chỉ một lúc sau khi anh ấy đạt cấp độ sáu, nhờ đó mở khóa chiêu cuối phi hồ (R) của mình.

Với sự giúp đỡ của Gwen, anh chàng đã loại bỏ được kẻ thù, nhưng sau đó, Graves lại tiếp cận đối thủ. Khi còn ít năng lượng và lượng máu, cả Ahri và Gwen đều cố gắng chạy trốn, nhưng nhiệm vụ chống lại Graves không dễ dàng như một số người vẫn nghĩ. Outlaw đã thành công trong việc thu hẹp khoảng cách.

Khi cuộc chiến leo thang, Graves nhận ra rằng LegitKorea đã được tăng sức mạnh kép và có thể ẩn nấp sau lính của mình, điều này buộc anh ta phải lùi lại. Để bắt được anh ta, Ahri đã chớp nhoáng và sử dụng Hôn Gió (E), chiêu này có thể đã hoàn toàn trượt. Nhưng sau đó, trước sự ngạc nhiên của người chơi, Graves cũng sử dụng Flash của mình, ngay đường đi của câu thần chú.

Điều này dẫn đến việc người đi rừng tiến về phía Ahri, nhanh chóng hạ gục người đi rừng của đối thủ.

Điểm nổi bật này như một lời nhắc nhở đừng bao giờ bỏ cuộc trong LMHT , và đôi khi ngay cả những phát bắn kỹ năng ngẫu nhiên nhất cũng có thể tìm thấy mục tiêu của chúng.

Theo: Kodoani.com