Đã có thông tin câu chuyện game Rune Factory 5

Game ra mắt tại Mỹ vào ngày 22 tháng 3, Châu Âu vào ngày 25 tháng 3

Kodoani.com - XSEED Games đã bắt đầu phát hành trailer giới thiệu câu chuyện mới vào thứ Năm cho game Nintendo Switch với nhà phát hành Marvelous là Rune Factory 5 .

Game sẽ ra mắt ở Bắc Mỹ vào ngày 22 tháng 3 và ở châu Âu vào ngày 25 tháng 3. Game trước đó đã được dự kiến phát hành vào năm ngoái trước khi trì hoãn sang đầu năm nay.

Game đã ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 5 năm ngoái. XSEED Games và Marvelous mô tả game:

Bắt đầu cuộc phiêu lưu vĩ đại trong một thế giới giả tưởng với loạt game nhập vai mô phỏng Rune Factory. Sau khi mất trí nhớ, người chơi đến một thị trấn nhỏ được thiên nhiên ưu đãi. Ở đó, họ được tuyển dụng vào một đội kiểm lâm gìn giữ hòa bình, và cuộc sống mới của họ bắt đầu. Ngoài các nhiệm vụ thông thường của họ, người chơi có thể canh tác trên đất, thả một đường xuống dòng sông gần đó, và hơn thế nữa! Lập nhóm với dân làng để chiến đấu với quái vật….!

XSEED Games và Marvelous lần đầu tiên tiết lộ trong buổi giới thiệu Nintendo Direct vào tháng 2 năm 2019 rằng Rune Factory 5 đang được phát triển. XSEED Games sẽ phát hành game ở Bắc Mỹ, và Marvelous Europe sẽ phát hành game ở châu Âu và Úc.

XSEED Games đã phát hành Rune Factory 4 Special, một phiên bản Nintendo Switch được làm lại của Rune Factory 4, dành cho Switch ở Bắc Mỹ vào tháng 2 năm 2020. Marvelous Europe cũng đã phát hành nó ở châu Âu và Úc vào tháng 2 năm 2020. Game sau đó ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Steam và Microsoft Store ở Bắc Mỹ vào ngày 7 tháng 12. Marvelous đã phát hành game ở Châu Âu và Úc cho cùng một hệ thống vào cùng ngày. Game ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2019. Nhà phát triển Neverland đã phát hành Rune Factory 4 cho Nintendo 3DS tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2012 và XSEED Games phát hành game ở Bắc Mỹ vào tháng 10 năm 2013. Neverland đệ đơn phá sản vào năm 2013 và việc phát hành đã bị hủy bỏ ở châu Âu.

Theo: Kodoani.com