Live action Sweat and Soap sẽ được lên sóng vào ngày 3 tháng 2

Kanta Sato, Yuno Ohara sẽ đảm nhận các vai chính trong live action chuyển thể

Kodoani.com - MBS đã thông báo vào thứ Sáu rằng họ đang sản xuất một series live-action dựa trên manga Sweat and Soap (Ase to Sekken) của Kintetsu Yamada sẽ ra mắt trong kênh "Drama Tokku" của MBS vào ngày 3 tháng 2. Thành viên nhóm diễn viên Gekidan Exile Kanta Satō (bên phải trong hình bên dưới) đóng vai Kōtarō Natori, trong khi Yuno Ōhara (bên trái) đóng vai Asako Yaeshima.

Hình ảnh bên trên có Satō và Ōhara được lấy cảm hứng từ ảnh bìa cho tập đầu tiên của manga.

Shūhei Shibue và Yuki Kumagai sẽ chỉ đạo loạt phim, với kịch bản của Moral (live-action Way of the Househusband), Tete Inoue và Santa Ikegame.

Yamada đã ra mắt manga trên tạp chí Morning và D Morning của Kodansha vào năm 2018 và kết thúc bộ truyện vào tháng 1 năm 2021. Tập cuối cùng và thứ 11 của manga được xuất bản vào tháng 5 năm 2021. Manga sẽ có một chương mới trong tập truyện ngắn của Yamada và sẽ xuất bản vào ngày 21 tháng 1.

Kodansha Comics đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Asako thực hiện ước mơ của mình, làm việc tại nhà sản xuất đồ vệ sinh cá nhân Lilia Drop. Đồng nghiệp của cô nàng ít biết, lý do mà cô ấy yêu công ty đến vậy là vì cô ấy xấu hổ về mùi cơ thể của mình, và xà phòng của họ là thứ duy nhất làm được điều đó. Vì vậy, khi nhà phát triển sản phẩm hàng đầu của công ty, một thiên tài về nước hoa, đến gần cô ấy trong hành lang và tự hỏi “mùi đó” là gì, cô ấy vô cùng sợ hãi… nhưng có lẽ nào… anh chàng này thích nó? Và, còn ngạc nhiên hơn đối với Yae… cô ấy có thích anh ấy không?

Những thăng trầm vui nhộn của một mối tình công sở tại một công ty sản xuất sản phẩm chăm sóc cá nhân là chủ đề của cuộc câu chuyện tình cảm hài hước này. Sweat và Soap kết hợp của Wotakoi cùng chủ đề văn phòng như Aggretsuko.

Manga chính đã xếp hạng ở vị trí thứ 17 trên ấn bản năm 2019 của Kono Manga ga Sugoi của Takarajimasha ! sách hướng dẫn cho các bộ truyện tranh hàng đầu dành cho độc giả nam. Manga cũng đã được đề cử cho Giải thưởng Manga hàng năm lần thứ 45 của Kodansha ở hạng mục Truyện tranh tổng hợp hay nhất vào tháng 4 năm 2021.

Theo: Kodoani.com