Game thủ hóng thông tin game khuyến mãi tháng 12 của Epic Games

Epic Games Store sẽ bắt đầu lựa chọn quảng cáo game bí ẩn tháng 12 vào ngày 16 và đây là những gì người hâm mộ nên mong đợi trong năm nay.

Kodoani.com - Cửa hàng Epic Games cung cấp nhiều game miễn phí hơn bất kì dịch vụ nào khác, thường là 2 tuần sẽ có game miễn phí.

Vào những ngày lễ, Epic Games Store tổ chức chương trình tặng quà marathon “game quảng cáo bí ẩn”. Điều này dẫn đến nhiều game hơn cho người dùng, nhiều game hơn cho kỳ nghỉ và rất nhiều tin đồn và suy đoán trực tuyến. Bây giờ EGS đã xác nhận sự trở lại của mình, đây là những gì người hâm mộ nên mong đợi.

Thông thường, Epic Games Store phát hành một danh sách các game mới vào thứ Năm lúc 10 giờ sáng CT và tiết lộ những game sắp ra mắt. Thứ Năm vừa qua đã chứng kiến ​​việc phát hành hai game - Prison Architect và Godfall: Challenger Edition - nhưng thứ Năm tới (ngày 16 tháng 12) không được tiết lộ. Thay vào đó, nó được liệt kê là một game quảng cáo bí ẩn.

Mô hình này là những gì người hâm mộ nên mong đợi nhưng với tốc độ tăng nhanh. Điều có khả năng xảy ra, dựa trên quảng cáo vào tháng 12 vừa qua của Epic Games Store, là game mới này sẽ được thêm vào thứ Năm, một game thứ Sáu sẽ được xác nhận và sẽ phát hành vào thứ Sáu lúc 10 giờ sáng. Sau đó, nó sẽ tiếp tục vào Thứ Bảy, Chủ Nhật, Thứ Hai, v.v. Hiện tại, Epic Games Store vẫn chưa xác nhận chính xác có bao nhiêu game sẽ được phát hành, với một số người nói rằng nó sẽ là 13, 14, v.v.

Giả sử rằng game đầu tiên phát hành vào ngày 16 tháng 12 và game cuối cùng phát hành vào ngày 31 tháng 12, với một game miễn phí giảm mỗi ngày, thì một lựa chọn là sẽ có 16 game. Đồng thời, nó có thể kết thúc vào thứ Năm cuối cùng của tháng — tổng cộng có 15 game. Giữa tất cả các tùy chọn, tùy chọn này có ý nghĩa nhất vì Epic Games Store có thể chuyển trở lại bình thường vào tháng 1 năm 2022.

Giống như những năm trước, người hâm mộ nên mong đợi rất nhiều tin đồn và suy đoán về những gì mỗi lần free game. Họ nên coi mọi thứ rất nhỏ bé, ít nhất là khi bắt đầu. Năm ngoái, toàn bộ danh sách đã bị "rò rỉ" cho dòng sản phẩm của EGS, đúng một hoặc hai (hoặc gần) nhưng lại đứng đầu với các game AAA. Rất có thể, người hâm mộ nên mong đợi những gì lớn hơn từ EGS, nhưng không có gì tầm cỡ khi so sánh.

Nói về game bí ẩn miễn phí đầu tiên cho Epic Games Store đã bị rò rỉ với tên gọi Shenmue 3. Game là một màn khởi động vào cuộc săn game rất tốt, và cần lưu ý rằng sự rò rỉ này đến từ Dealabs, điều này đã đúng trên những rò rỉ PS Plus vài lần trong quá khứ. Ngay bây giờ, nó vẫn còn phải được xem xét, nhưng nếu Dealabs ở ngay đây, nó có thể là nguồn tốt nhất cho những tin đồn trong tương lai. Người hâm mộ sẽ chỉ cần chờ xem.

Theo: Kodoani.com