Make My Day, một anime mới của Yasuo Otagaki của Gundam Thunderbolt, sắp phát hành trên Netflix

Netflix đang phát triển Make My Day, một anime kinh dị khoa học viễn tưởng mới từ tác giả gốc Yasuo Otagaki của Gundam Thunderbolt.

Anime Make My Day mới được công bố sẽ đến với Netflix.

Là một phần của Tuần lễ Geeked của các streamer, tài khoản Twitter chính thức của Netflix Geeked đã hé lộ Make My Day , một anime gốc do Yasuo Otagaki, tác giả của manga khoa học viễn tưởng Moonlight Mile và là tác giả gốc của manga và ONA (Original Net Animation) loạt Mobile Suit Gundam Thunderbolt. Tweet của Netflix bao gồm hình ảnh đầu tiên của bộ phim kinh dị sắp tới và gợi ý về câu chuyện bí ẩn của nó.

Hiện tại có rất ít thông tin về Make My Day và không có ngày phát hành chính thức. Tuy nhiên, một số nhân sự của anime đã được công bố. Makoto Honda, người duy nhất trước đó là đạo diễn 3D cho bộ phim chuyển thể ONA của loạt trò chơi điện tử Sakura Wars , đã được xác nhận là đạo diễn của bộ phim. Honda sẽ được tham gia bởi 5 Inc., công ty sẽ đảm nhiệm hoạt hình và tạo ra các thiết kế nhân vật ban đầu của bộ phim.

Make My Day sẽ tham gia danh mục anime gốc đang mở rộng nhanh chóng của Netflix, phục vụ cho cơ sở người hâm mộ anime đang phát triển của nền tảng này. Trong Tuần lễ Geeked, Netflix đã công bố một anime chuyển thể từ bộ phim gốc Bright và phát hành một cái bộ mở rộng cho anime tội phạm siêu nhiên sắp tới Trese. Dịch vụ phát trực tuyến gần đây cũng đã mua lại Pretty Guardian Sailor Moon Eternal The Movie phần 1 và 2 .

Make My Day lấy bối cảnh trên một hành tinh băng giá, nơi những sinh vật bí ẩn bất ngờ trồi lên từ sâu thẳm và đang tấn công dân cư trên hành tinh. Bộ phim sẽ miêu tả những nỗ lực của nhân loại để sống sót qua nỗi kinh hoàng đang rình rập "ngoài đường chân trời" này.