Tác giả The Case Study of Vanitas kỷ niệm buổi ra mắt anime với hình minh họa mới

Đội ngũ đằng sau The Case Study of Vanitas, một trong những bộ anime lớn nhất mùa này, đang kỷ niệm buổi ra mắt với một hình minh họa mới.

Case Study of Vanitas là một trong những bộ anime mới đánh giá cao vào năm 2021 và tác giả của manga gốc và đạo diễn của chương trình đã đưa ra những tuyên bố để kỷ niệm buổi ra mắt của anime.

Anime được khởi chiếu vào ngày 3 tháng 7 và dựa trên một bộ manga được viết và minh họa bởi Jun Mochizuki, người cũng được biết đến với tác phẩm Pandora Hearts. Theo Funimation , Mochizuki bày tỏ sự phấn khích đối với bộ anime chuyển thể từ tác phẩm của mình bằng cách nói, "Anime đã được may mắn với một đội tuyệt vời hơn và trong khi tôi thực sự cảm thấy áp lực khi người sáng tạo ban đầu, với tư cách là một người xem, tôi không thể chờ đợi để xem Case Study of Vanitas do đạo diễn Tomoyuki Itamura thể hiện! "

Case Study of Vanitas kể về câu chuyện của Noe Archeviste, một ma cà rồng được người bảo trợ của anh ta, cha của Marquis de Sade nổi tiếng, ra lệnh điều tra một ma cà rồng khác chỉ được biết đến với cái tên Vanitas và cuốn ma cà rồng bí ẩn mà anh ta mang theo, được cho là có khả năng để chữa khỏi cơn khát máu chết người của ma cà rồng. Một hình ảnh minh họa có Noe và Vanitas kiêu ngạo cũng được nhân viên của chương trình tung ra để chào mừng buổi ra mắt:

Anime được đạo diễn bởi Tomoyuki Itamura, người được biết đến với tác phẩm về  thương hiệu Monogatari. Deko Akao đa tài, người từng làm việc cho các anime như My Little Monster, Noragami và Gintama, đóng vai trò là người viết kịch bản cho bộ truyện. Điểm số của chương trình được cung cấp bởi nhà soạn nhạc nổi tiếng Yuki Kajiura, người trước đây đã sáng tác nhạc cho Tsubasa: Reservoir Chronicle, Puella Magi Madoka Magica, Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba, và nhiều hơn nữa. Anime được làm hoạt hình bởi studio BONES, được biết đến nhiều nhất qua các chương trình như cả loạt phim hoạt hình Fullmetal Alchemist , My Hero Academia.

Đạo diễn Itamura đã mô tả loạt phim bằng cách nói, "Câu chuyện mở ra xung quanh Vanitas hào hoa và Noé phân tán, những người có mối quan hệ khá kín đáo gợi nhớ đến Holmes và Watson. Trong khi họ áp dụng những hình ảnh vui vẻ, rõ ràng là bóng của quá khứ lờ mờ trên mỗi người của họ." Itamura nói thêm, "Các từ khóa ở đây là Paris thế kỷ 19, ma cà rồng và bánh mì thịt nguội. Ngoài ra còn có một bầu không khí kinh dị hơi gothic và giả tưởng đen tối được chồng lên bởi sự suy đồi của Paris. Vị trí hiện tại của chúng tôi trong thời gian chúng tôi cảm thấy bị nhốt khiến tôi muốn bạn trải nghiệm những cuộc phiêu lưu của họ ở Paris hơn thế nữa. "

Case Study of Vanitas hiện đang phát sóng tại Nhật Bản và đang được phát sóng với phụ đề tiếng Anh bởi Funimation.