Baki: Son of Ogre chuẩn bị có phần mới trên Netflix

Netflix thông báo ngày phát hành cho Baki: Son of Ogre, sẽ bắt đầu phát hành đúng thời điểm kỷ niệm 30 năm nhượng quyền thương mại

Một phần mới của  Baki: Son of Ogre sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên toàn thế giới trên Netflix vào mùa thu năm 2021.

Theo báo cáo của Crunchyroll, ngay sau khi thông báo rằng phần mới nhất của Baki sẽ đến với Netflix, một đoạn giới thiệu đã được phát hành, trong đó có cảnh Baki chiến đấu với nhiều lđối thủ, bao gồm cả bọ ngựa khổng lồ. Đáng chú ý nhất, anime sẽ chứng kiến ​​Baki chiến đấu chống lại orc Yujiro Hanma, chiến binh mạnh nhất thế giới, đồng thời cũng là cha của Baki.

Baki: Son of Ogre là loạt phim Baki thứ tư  được phát hành trên Netflix, với Phần 1: Phần 1 , được công chiếu vào năm 2018, Phần 1: Phần 2 và  The Great Raitai Tournament Saga. Nobunaga Shimazaki sẽ trở lại với vai trò lồng tiếng cho nhân vật chính Baki Hanma. Việc phát hành Baki: Son of Ogre trên Netflix sẽ đánh dấu kỷ niệm 30 năm của nhượng quyền thương mại kể từ khi manga Baki the Grappler của Keisuke Itagaki được phát hành lần đầu trên Weekly Shonen Champion vào năm 1991.

Bộ phận biên tập của Weekly Shonen Champion sẽ kỷ niệm 30 năm thành lập Baki vào tháng 9 bằng cách tổ chức một cuộc thi sáng tạo, với các bài gửi mở về hình minh họa, video, cosplay, ảnh và các tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ khác với Itagaki làm giám khảo. Hạn chót cho cuộc thi là ngày 31 tháng 8 năm 2021 và người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng có chữ ký của Itagaki. Theo website của cuộc thi, cuộc thi có ba hạng mục: Mạnh, Đẹp và Lạ.