Kyoto Animation ra mắt 2 quảng cáo anime mới

Quảng cáo "Imagination" và “Meiji Edition" dài 30 giây được phát trực tuyến

Kyoto Animation đã phát trực tuyến hai quảng cáo mới vào thứ Năm.

" Imagination"

"Meiji Edition" hoặc "Vision"

Haruki Sakamoto đã đạo diễn và viết kịch bản cho quảng cáo " Imagination". Tamami Tokuyama là nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình. Tsubasa Itō sáng tác nhạc.

Tatsuya Ishihara (Miss Kobayashi's Dragon Maid, The Melancholy of Haruhi Suzumiya) đạo diễn quảng cáo. "Meiji Edition / Vision". Aya Hikita (Violet Evergarden I: Eternity and the Auto Memory Doll  là nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình. Ginnojo Hoshi đã sáng tác nhạc.

Kyoto Animation đã công bố vào năm 2018 một anime chuyển thể từ tiểu thuyết 20 Seiki Denki Mokuroku (Danh mục điện thế kỷ 20) của Hiro Yuki .

Các quảng cáo trước đây của Kyoto Animation đôi khi giống với anime mà hãng này sản xuất sau này, bao gồm cả các quảng cáo tương tự như Free! và anime Tamako Market .

Vào ngày 18 tháng 7 năm 2019, một đám cháy kinh hoàng đã xảy ra tại tòa nhà Studio 1 của Kyoto Animation . Có tổng cộng 70 người ở bên trong tòa nhà vào thời điểm đó. Ngoài các nạn nhân bên trong tòa nhà, một người đàn ông khoảng 40 tuổi trên đường đi làm về bị thương nhẹ do ngạt khói.