Apex Legends xác nhận chế độ ranks sẽ ra mắt vào mùa tiếp theo

Trong sự kiện EA Play Live Spotlight mới nhất, Respawn Entertainment xác nhận rằng chế độ xếp hạng sẽ ra mắt trong mùa tiếp theo của Apex Legend.

Respawn Entertainment đã thông báo rằng chế độ chơi xếp hạng cho chế độ Apex Legends  Arena sẽ ra mắt trong mùa giải tiếp theo của trò chơi.

Trong khi một phiên bản xếp hạng của chế độ Đấu trường theo vòng tròn, chiến thuật đã được hứa hẹn khi nó được công bố lần đầu tiên, thì Respawn vẫn chưa đưa nó vào trò chơi. Trong sự kiện EA Play Live Spotlight, với phụ đề là Tương lai của FPS, Vince Zampella, Trưởng bộ phận Respawn Entertainment, đã xác nhận rằng Đấu trường xếp hạng sẽ được đưa vào phần tiếp theo của  Apex Legends.

Theo Chad Grenier, giám đốc game của  Apex Legends, lối chơi xếp hạng cho Arenas đã được lên kế hoạch ngay từ đầu nhưng chưa sẵn sàng để thực hiện cùng với sự ra mắt của chế độ này. Mặc dù hiện tại rất ít thông tin về mùa thứ 10 của  Apex Legends, một anh hùng và vũ khí mới dự kiến ​​sẽ được bổ sung.

Mùa thứ chín của  Apex Legends đã  giới thiệu một loạt các bổ sung chính cho trò chơi, trong đó quan trọng nhất là Arenas, một chế độ chơi cạnh tranh hoàn toàn mới. Valkyrie, huyền thoại mới nhất tham gia danh sách trong Phần 9, cùng nhiều phần thưởng vật phẩm cho những người chơi khác.

Sự kiện bổ sung gần đây nhất cho Apex Legends là sự kiện Thrillseekers, bổ sung bản đồ Arena mới và nhiều loại mỹ phẩm có thể mở khóa. Sự kiện có thời gian giới hạn bắt đầu vào ngày 13 tháng 7 và sẽ kéo dài đến ngày 3 tháng 8, có phần thưởng duy nhất cho mỗi tuần trong ba tuần sự kiện diễn ra trực tiếp.

Được phát triển bởi Respawn Entertainment và được xuất bản bởi EA, Apex Legends hiện có sẵn cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X | S, Nintendo Switch và PC. Một phiên bản di động của game hiện đang được phát triển.