Demon Slayer: The Hinokami Chronicles Game Phát trực tuyến Inosuke Hashibira, Zenitsu Agatsuma Character Trailers với phụ đề tiếng Anh

Game ra mắt bằng tiếng Nhật, tiếng Anh trong năm nay cho PS4, PS5, Xbox One, Xbox X| S, Steam

Sega châu Á bắt đầu trình chiếu trailer nhân vật tiếng Anh phụ đề cho Inosuke Hashibira và Zenitsu Agatsuma cho  Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba- The Hinokami Chronicles (Kimetsu no Yaiba: Hinokami Keppūtan). Video trận đấu hôm thứ Hai.

Công ty mô tả game:

Trở thành Sát thủ giết quỷ, Tanjiro Kamado, để chống lại những con quỷ đe dọa nhân loại nhằm biến em gái Nezuko, người đã trở thành một con quỷ, trở lại thành một con người, cũng như để trả thù cho cái chết của gia đình mình bằng cách săn lùng con quỷ. giết chúng.

Game sẽ ra mắt trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X và S, và Steam trong năm nay . Sega sẽ phát hành trò chơi bằng tiếng Anh tại châu Á trong năm nay cho các thiết bị tương tự.

Game sẽ có chế độ câu chuyện cho phép người hâm mộ hồi tưởng lại câu chuyện của anime truyền hình đầu tiên. Một chế độ chiến đấu sẽ cho phép người chơi nhập vai vào các nhân vật khác nhau. Các nhân vật có thể chơi được đã xác nhận bao gồm : Tanjiro Kamado, Nezuko Kamado, Zenitsu Agatsuma, Inosuke Hashibira, Giyu Tomioka, Sakonji Urokodaki, Sabito, Makomo, Shinobu Kochō, Kyōjurō Rengoku, Tanjiro Kamado (sử dụng Hinokami Kagura) và Murata. Tanjiro, Nezuko và Giyu Tomioka khi họ xuất hiện trong trang phục quần đùi "Kimetsu Gakuen" sẽ tham gia trò chơi với tư cách là các nhân vật có thể chơi được.

Aniplex đang trì hoãn việc phát game di động Kimetsu no Yaiba : Keppū Kengeki Royale vô thời hạn để cải thiện chất lượng của trò chơi. Game trước đó đã được dự kiến ​​ra mắt vào năm 2020. Game hành động sinh tồn bất đối xứng trên điện thoại thông minh miễn phí sẽ chơi các đội gồm những kẻ giết quỷ và yêu quái chống lại nhau, với người chơi chiến đấu trong các bối cảnh của câu chuyện bằng cách sử dụng các kỹ năng và nhân vật khác nhau.