Manga Zettai Karen Children sẽ kết thúc sau 5 chương

Loạt phim ra mắt lần đầu vào năm 2005, ra mắt phần cuối cùng vào tháng 8 năm 2014

Ấn bản số 28 năm nay của Shogakukan, tạp chí Shounen Sunday hôm thứ Tư rằng Takashi Shiina là dài chạy Zettai Karen Children manga sẽ kết thúc trong năm chương.

Shiina đã tuyên bố trên Twitter vào ngày 25 tháng 5 rằng anh ấy đã viết lời bạt cho chương cuối cùng khi nó được xuất bản trên Weekly Shonen Sunday. Shiina đã hé lộ vào tháng 1 rằng anh ấy dự định kết thúc manga trong năm nay, và nói rằng anh ấy cũng có kế hoạch làm việc cho dự án tiếp theo của mình trong năm nay.

Shiina ra mắt phần trung học như là phần cuối cùng của manga vào tháng 8 năm 2014. Manga đã kết thúc nửa đầu của phần cuối vào tháng 4 năm 2017, và sau đó gián đoạn cho đến tháng 8 năm 2017 để bắt đầu nửa sau của phần.

Loạt phim hài khoa học viễn tưởng của Shiina bắt đầu trên Weekly Shonen Sunday vào năm 2005. Shogakukan đã xuất bản tập thứ 61 của manga vào ngày 16 tháng 4 và sẽ xuất bản tập thứ 62 vào ngày 18 tháng 7.

Câu chuyện của manga kể về một đơn vị hoạt động đặc biệt độc nhất vô nhị bao gồm Kaoru Akashi, Aoi Nogami và Shiho Sannomiya - ba cô bé 10 tuổi có năng lực huyền bí - và Koichi Minamoto, một trung úy không may phải giám sát / trông trẻ chúng. Manga sau đó tập trung vào các cô gái học trung học, và điềm báo đen tối đã được tạo ra về tương lai của họ.

Bộ manga đã chuyển thể loạt anime truyền hình dài 52 tập vào năm 2008, cũng như chuyển thể từ video anime gốc năm 2010. Sentai Filmworks phát hành loạt phim ở Bắc Mỹ vào năm 2012 với tên Psychic Squad . Một anime phụ tập trung vào nhân vật phản diện trong series Kyōsuke Hyōbu có tựa đề The Unlimited - Hyōbu Kyōsuke được phát sóng vào năm 2013. Crunchyroll đã phát trực tiếp bộ truyện và Sentai Filmworks đã phát hành bộ truyện trên video gia đình vào năm 2015.