Junji Ito ra mắt Manga Genkai Chitai phần 2

Phần 1 đã kết thúc vào tháng 2

Tác giả manga kinh dị Junji Ito đã tiết lộ trên Twitter vào hôm thứ Ba rằng anh ấy đã ra mắt mùa thứ hai của Genkai Chitai của mình trên trang web AERA. Truyện sẽ cập nhật vào thứ Ba hàng tuần. Chương đầu tiên có tựa đề " Demon King of Dust" ("Jinai no Maо̄").

Ito ra mắt Genkai Chitai trên dịch vụ LINE Manga vào tháng 4 năm 2020. Bộ truyện tập trung vào những điều kì lạ xuất hiện trong những biến dạng trong cuộc sống hàng ngày. Mùa đầu tiên của manga đã kết thúc vào ngày 3 tháng 2. Tập truyện đã được tổng hợp của manga được xuất xưởng vào ngày 22 tháng 3.

Manga Uzumaki và Tomie của Ito đã được chuyển thể live-action, và manga GYO của anh ấy đã chuyển thể cho một dự án video anime gốc. Viz Media đã xuất bản ba tựa manga này, cũng như Ito Fragment of Horror, Frankenstein: Junji Ito Story Collection, và Smashed: Junji Ito Story Collection bằng tiếng Anh.

ComicsOne đã xuất bản manga Flesh Coloured Horror, Dark Horse Comics đã xuất bản manga Museum of Terror và Kodansha Comics đã xuất bản manga Junji Ito là Cat Diary: Yon & Mu .

Itō Junji Kesssaku-shu (Junji Ito Masterworks Collection) bộ sưu tập truyện tranh có một phim hoạt hình mới dự án trong các công trình. Bộ sưu tập manga có một số tác phẩm nổi tiếng hơn của Ito và có tổng cộng 11 tập, được xuất bản từ năm 2011-2013.

Anime "Bộ sưu tập" Junji Ito năm 2018 đã chuyển thể một số câu chuyện từ bộ truyện tranh Itō Junji Kessaku-shū và những mảnh vỡ của manga kinh dị . Bộ truyện tranh Uzumaki của Ito đang chuyển thể một bộ anime truyền hình mini của Production IG , mà Adult Swim sẽ phát hành tại Hoa Kỳ trước Nhật Bản.