Manga Devils' Line được liệt kê với phần tiếp theo vào tháng 1

Devil 'Line II: Gyakushū ra mắt vào ngày 20 tháng 1

Kodoani.com  - Trang trực tuyến bán lẻ Rakuten thông tin tác giả Hanada sẽ ra mắt phần tiếp theo manga Devils' Line. Manga có tựa đề là Devil 'Line II: Gyakushū, và sẽ ra mắt trên tạp chí Morning two của Kodansha vào ngày 20 tháng 1 năm 2022.

Hanada thông báo trên Twitter vào tháng 9 rằng anh ấy đang chuẩn bị một loạt phim mới để đăng dài kỳ.

Vertical Comics đang xuất bản bộ truyện tranh Devil 'Line gốc bằng tiếng Anh và Kodansha Advanced Media đang phát hành bộ truyện tranh dưới dạng kỹ thuật số ở Bắc Mỹ. Vertical mô tả câu chuyện của bộ truyện:

Tsukasa, một sinh viên đại học, được cứu thoát khỏi cuộc tấn công của ác quỷ, một trong nhiều ma cà rồng có thể trà trộn vào dân số loài người. Anzai, vị cứu tinh của cô, là một nửa quỷ, người đã khai thác những món quà siêu nhiên của mình khi là thành viên của một đội cảnh sát bóng tối chuyên chống tội phạm liên quan đến ma quỷ ở Tokyo. Khi Anzai tiếp tục bảo vệ Tsukasa, cả hai nhanh chóng tạo dựng một mối liên kết dự kiến ​​— một mối quan hệ mà Anzai lo ngại sẽ thử thách quy tắc không bao giờ uống máu người ...

Hanada đã ra mắt bộ manga giả tưởng đen tối trong Morning two vào năm 2013 và kết thúc manga vào tháng 12 năm 2019. Hanada đã vẽ một bộ manga ngoại truyện gồm 5 phần được biên soạn thành tập thứ 14, xuất bản vào tháng 6 năm 2019. Vertical Comics và Kodansha Advanced Media đã phát hành tập thứ 14 của manga cả bản in và bản kỹ thuật số vào tháng 3 năm 2020.

Anime chuyển thể từ manga đã được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2018. HIDIVE đã phát trực tuyến bộ truyện với phụ đề tiếng Anh khi nó được phát sóng. Công ty cũng đã phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh như là chương trình đầu tiên trong sáng kiến ​​" lồng tiếng " của mình nhằm phát trực tuyến bản lồng tiếng cho anime ngay sau khi chúng được công chiếu tại Nhật Bản. Sentai Filmworks đã cấp phép cho loạt phim này phát trực tuyến và video gia đình. Hulu cũng đang phát trực tuyến anime với phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng Anh.

Manga Blackguard của Hanada ra mắt trong Morning two vào tháng 9 năm 2019 và kết thúc vào ngày 21 tháng 10. Vertical Comics sẽ xuất bản manga bằng tiếng Anh và sẽ xuất bản tập đầu tiên vào ngày 8 tháng 2.

Theo: Kodoani.com