Các chương mới của Tokyo Revengers sẽ có trên INKR.com

Manga trực tuyến INKR thông báo rằng các chương mới của Tokyo Revengers của Ken Wakui sẽ được xuất bản thông qua dịch vụ của mình.

Kodoani.com - Các chương mới của Tokyo Revengers hiện sẽ được phân phối thông qua dịch vụ INKR.

INKR, một trang web truyện tranh online, đã thông báo rằng họ đã hợp tác với Kodansha để đưa hơn 20 đầu truyện manga của các nhà xuất bản lên dịch vụ của mình. Đáng chú ý, loạt manga kinh dị du hành thời gian vô cùng nổi tiếng, Tokyo Revengers, hiện sẽ phát hành các chương mới website và các ứng dụng iOS và Android INKR. Ứng dụng cung cấp miễn phí lựa chọn các chương cho nhiều bộ truyện khác nhau, nhưng người dùng có thể mua đăng ký toàn quyền truy cập với giá 4,99 đô la một tháng. Người đọc cũng có thể mua các chương riêng lẻ bằng cách sử dụng tiền xu, đơn vị tiền tệ trong ứng dụng của công ty. Các chương online riêng lẻ của Tokyo Revengers sẽ chỉ có sẵn để mua độc quyền thông qua INKR.

Các tựa Kodansha khác hiện có trên INKR bao gồm Fire Force của Atsushi Okubo, Fairy Tail của Hiro Mashima và Space Brothers của Chuya Koyama.

"Chúng tôi hoàn toàn vui mừng với cơ hội mang đến cho độc giả và người hâm mộ cách thức hợp lý nhất để đọc các số báo mới nhất của Tokyo Revengers, cũng như thư viện mở rộng nội dung tuyệt vời từ Kodansha. bộ anime đang tiếp tục của nó - đã khiến người hâm mộ vô cùng thèm muốn có thêm nhiều nội dung mà chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho độc giả thường xuyên với manga ", Hieu Tran, đồng sáng lập kiêm trưởng bộ phận vận hành của INKR cho biết.

Ngoài Kodansha, INKR đã hợp tác với một số nhà xuất bản truyện tranh và manga khác từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Image Comics, Kuaikan và Tokyo Pop. Dịch vụ lưu trữ hơn 10.000 chương được phân phối hợp pháp của truyện tranh phương Tây, truyện tranh Nhật Bản, manhwa Hàn Quốc và manhua Trung Quốc. Dịch vụ ban đầu ra mắt vào tháng 10 năm 2020 và vào tháng 7 năm 2021, công ty tự hào rằng lượng độc giả trung bình hàng tháng của họ đã tăng 200%.

Được tạo ra bởi Ken Wakui vào năm 2017, Tokyo Revengers kể về câu chuyện của Takemichi Hanagaki, một kẻ thất bại ở tuổi trung niên mắc kẹt với một công việc bế tắc và một căn hộ chung cư đang xuống cấp. Cuộc đời buồn bã của Takemichi trở nên tồi tệ hơn khi anh phát hiện ra rằng người con gái duy nhất anh từng yêu, cô bạn gái thời trung học Hinata Tachibana, đã bị sát hại bởi Tokyo Manji Gang. Tuy nhiên, Takemichi có cơ hội sửa chữa mọi thứ sau khi anh ta tỉnh dậy trong cơ thể thiếu niên của mình, 12 năm trước.

Tokyo Revengers là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất Nhật Bản trong những năm gần đây, với hơn 40 triệu bản được phát hành. Bộ truyện tranh đã được chuyển thể thành cả một bộ anime và một bộ phim live-action, bộ truyện trước đây có sẵn để phát trực tuyến qua Crunchyroll.

Theo: Kodoani.com