Tác giả Death Note / Platinum End là Takeshi Obata và Tiểu thuyết gia Akinari Asakura sẽ ra mắt Manga về các diễn viên hài đầy khát vọng

Shōha Shōten! manga về bộ đôi hài hước học sinh trung học ra mắt vào ngày 4 tháng 10

Số tháng 10 của Shueisha là tạp chí Jump SQ. Tạp chí đã thông báo vào thứ Sáu rằng họa sĩ truyện tranh Takeshi Obata sẽ ra mắt một bộ truyện tranh mới có tựa đề Shōha Shōten! với tiểu thuyết gia Akinari Asakura (Rokunin no Uso-tsuki-na Daigakusei). Manga sẽ ra mắt trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 4 tháng 10. Bộ manga xoay quanh một học sinh trung học gửi tài liệu cho các chương trình và một cựu diễn viên nhí. Cả hai hợp tác để trở thành một bộ đôi diễn viên hài đầy tham vọng.

Obata và Tsugumi Ohba đã kết thúc manga Platinum End của họ vào ngày 4 tháng 1 đầu năm nay. Bộ đôi đã ra mắt Platinum End trên Jump SQ. vào tháng 11 năm 2015. Tập 14 và tập cuối cùng của manga được xuất bản vào ngày 4 tháng 2.

Viz Media đã xuất bản các Platinum End manga cùng một lúc bằng tiếng Anh kỹ thuật số kể từ khi ra mắt manga. Công ty cũng đã xuất bản manga dưới dạng bản in và xuất bản tập thứ 12 vào ngày 5 tháng 1. Bộ manga sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình sẽ khởi chiếu vào ngày 7 tháng 10.

Obata và Ohba đăng nhiều kỳ Death Note từ 2003 đến 2006 và Bakuman. 2008-2012, cả trong Shueisha là tạp chí Weekly Shonen Jump. Viz Media phát hành cả hai ở Bắc Mỹ. Cả hai manga đều có chuyển thể từ anime và live-action.