Yasuke Anime sẽ có Manga chuyển thể vào ngày 27 tháng 7

Satoshi Okunishi ra mắt manga dựa trên anime Netflix

Ra tháng tám năm nay với nhà xuất bản Shogakukan, tạo chí Spirits thông báo rằng anime Yasuke sẽ có một manga chuyển thể của Satoshi Okunishi trong ấn bản tiếp theo của tạp chí vào ngày 27.

Anime ra mắt vào ngày 2 tháng 4 trên toàn thế giới trên Netflix .

Netflix mô tả câu chuyện:

Trong một đất nước Nhật Bản phong kiến ​​bị chiến tranh tàn phá với đầy rẫy ma thuật và ma thuật, vị ronin vĩ đại nhất chưa từng được biết đến, Yasuke, đấu tranh để duy trì sự tồn tại hòa bình sau một cuộc sống bạo lực trong quá khứ. Nhưng khi một ngôi làng địa phương trở thành trung tâm của cuộc biến động xã hội giữa các daimyo, Yasuke phải cầm kiếm và dẫn theo một đứa trẻ bí ẩn, là mục tiêu của các thế lực đen tối và các lãnh chúa khát máu. Câu chuyện về Yasuke, samurai châu Phi đầu tiên thực sự phục vụ cho huyền thoại Oda Nobunaga, sẽ được ra mắt thế giới.

Satoshi Iwataki (A Most Magical Index, Dororo) là giám đốc hoạt hình chính, và Takeru Satō là giám đốc kỹ thuật chính. Kenichi Shima (Parasyte -the maxim-) phụ trách thiết kế nhân vật phụ, và Minoru Nishida (Dagashi Kashi 2  phụ trách thiết kế mỹ thuật thế giới và dàn dựng nghệ thuật. Junichi Higashi (Cowboy Bebop, Kingdom) chỉ đạo nghệ thuật, Yuki Nomoto (Dorohedoro) là đạo diễn 3D CG và Hyo Gyu Park là giám đốc tổng hợp hình ảnh. Azusa Sasaki (Zombie Land Saga) là nghệ sĩ chủ đạo về màu sắc, và Mutsumi Takemiya (Dororo , Azur Lane) đã biên tập chương trình.

Nhân vật chính của câu chuyện dựa trên nhân vật lịch sử Yasuke, một samurai gốc Phi phục vụ dưới quyền của Oda Nobunaga trong thời kỳ Chiến quốc của Nhật Bản vào thế kỷ 16.

LeSean Thomas (Children of Ether ,Cannon Busters, The Boondocks) được ghi nhận là người sáng tạo, đạo diễn và điều hành sản xuất cho Yasuke, và Flying Lotus đã sáng tác nhạc và là nhà sản xuất điều hành. Takeshi Koike (Redline) thiết kế các nhân vật. Lakeith Stanfield (Atlanta, Sorry to Bother You) lồng tiếng cho Yasuke trong bản lồng tiếng Anh. MAPPA (Yuri !!! on Ice , Kakegurui) đã sản xuất hoạt hình.

Nhạc sĩ Flying Lotus đã nói rằng vào tháng 5 rằng sáu tập của anime đóng vai trò như một "lời giới thiệu về thế giới này." Anh ấy nói thêm, "Chúng tôi có những kế hoạch lớn cho Yasuke . Nó chỉ mới bắt đầu."