Dragon Ball Super ra mắt thể biến hình mới của Granolah

Bản chuyển thể mới nhất của Akira Toriyama từ tác phẩm Dragon Ball nổi tiếng, Dragon Ball Super đã tiếp tục với nhân vật Granolah, thợ săn tiền thưởng thiên hà, người đã thất bại trước Freeza và các thuộc hạ Saiyan của hắn, và có vẻ như nhân vật mới đã có một sự thay đổi khác điều đó rất có thể đưa anh ta vượt xa các chiến binh dragon ball z.

Sau khi kết thúc Phần Moro, có vẻ như sinh vật mạnh nhất trong vũ trụ đã sống lại từ một vị trí không xác định có thể có ý đinh gì đó đối với Goku, Vegeta, Freeza và cả vũ trụ.

Granolah đã sử dụng ngọc rồng từ hành tinh của anh, Cereal, đã biến thợ săn tiền thưởng trở thành chiến binh mạnh nhất nhưng đổi. Anh ta đã mất tất cả mọi thứ ngoại trừ ba năm trong số tuổi còn lại của mình, Granolah đã có được năng lượng không giống như bất cứ thứ gì vũ trụ có ở bất kỳ thời điểm nào và đang cố gắng tìm kiếm Freeza để trả thù cho sự diệt chủng của chủng tộc mình, các Cerealians.

Thể biến hình của Granolah có thể trông hơi tự nhiên, về cơ bản nó khiến tóc của anh ta phát triển dài hơn so với trước đây, cấu trúc giống thể biến hình Super Saiyan 3 của Goku. Tuy nhiên không giống như thể biến hình của Goku, trong mọi trường hợp, khuôn mặt của anh ấy không thay đổi. Với sức mạnh mới và chỉ còn thời gian 3 năm, Granolah hiện đan trong hành trình trả thù cho dân tộc cũng như cho người thân của mình.

Chương mới nhất khép lại với việc Heeters thừa nhận rằng hành động tiếp theo tốt nhất của họ sẽ là liên minh Granolah nhưng hướng anh ta đến đối đầu với Vegeta và Goku, loại bỏ anh ta để họ có thể chiếm lấy quân đội của Freeza cho mình và thống trị vũ trụ bằng lực lượng này .