Tác giả Impossibility Defense ra mắt Manga mới

Manga Tsugunai Mahou Shōouo Kalenza ra mắt vào thứ Ba

Tác giả manga Arata Miyatsuki đã ra mắt bộ truyện tranh mới có tựa đề Tsugunai Mahou Shoujo Kalenza (Kalenza, Cô gái phép thuật của sự cứu chuộc) trong ứng dụng Manga ONE của Shogakukan vào thứ Ba. Miyatsuki đang viết câu chuyện, trong khi Tota Shimouchi đảm nhiệm vẽ nghệ thuật.

Câu chuyện của manga bắt đầu khi một cô gái tên Yuki tự kết liễu đời mình sau khi bị bắt nạt ở trường, trong khi cô bạn Hina tự trách bản thân và hối hận về tất cả những điều cô không thể nói với Yuki. Hina gặp một người đàn ông chỉ gọi mình là "026" và ký hợp đồng với anh ta để trao cho cô sức mạnh đặc biệt.

Miyatsuki và Yuya Kanzaki thời gian gần đây đã kết thúc Funouhan (Impossibility Defense) manga vào Tháng Mười Một. Shueisha công bố ngày 12 và khối lượng cuối cùng của manga vào ngày 19. Kanzaki và Miyatsuki ra mắt manga trong, tạp chí Grand Jump vào năm 2013.

Bộ manga đã chuyển thể đến một bộ live action người thật vào tháng 2 năm 2018, cũng như một bộ truyện ngắn bốn tập được công chiếu trên dTV vào tháng 12 năm 2017.