Godzilla Singular Point: 5 điều chúng ta muốn trong phần 2

Phần đầu tiên của Godzilla Singular Point đã thiếu rất nhiều thứ, vì vậy hãy cùng xem những gì chúng ta muốn thấy trong Phần 2.

Mặc dù có nhiều khoảnh khắc quan trọng trong mùa đầu tiên của Godzilla Singular Point mà  những người hâm mộ cuồng nhiệt của nhượng quyền thương mại có thể đánh giá cao, họ cũng để lại cảm giác trống rỗng vì một số điểm chính bị thiếu. Ví dụ, anime tập trung nhiều vào khoa học, dành nhiều tập cho các nhóm làm việc về lỗ sâu và các mối đe dọa phi kaiju khác. Tuy nhiên, điều này không cung cấp cho Godzilla thời gian nhìn sâu vào màn hình cần thiết để tạo ra tác động. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy điểm qua một số điều chúng ta muốn thấy khi Phần 2 bắt đầu.

  1. Phần 2 Của Singular Point Cần Thêm Godzilla

Phần 1 của Singular Point đã  giới thiệu Godzilla nửa chừng trong 12 tập phim của nó và thậm chí sau đó, Godzilla không phải là trọng tâm chính. Kết quả là, khi nó trải qua các giai đoạn tiến hóa và sử dụng hơi thở nguyên tử của mình để đốt cháy  đàn Rodan, vẫn không phải là điểm chính của phim.

Phần 2 cần có nhiều con thú hơn, cho dù nó sống lại trên Trái đất hay một con khác đến từ chiều không gian khác. Điều này sẽ cho phép nhiều thời gian hơn để nhân cách của sinh vật phát triển, biến nó thành một nhân vật giống như MonsterVerse đã làm, cũng như vẽ nó như một mối đe dọa chống lại các lực lượng của nhân loại.

  1. Một Hạm Đội Báo Đốm Mỹ Sẽ Có Trong Phần 2

Nhìn thấy khi AI của Mei lấy mã từ cổng điểm duy nhất và nâng cấp Jet Jaguar PP thành một quả bom vào cuối Phần 1, bây giờ chúng ta cần xem đội bay được tạo ra trong mạch truyện này. Ý tưởng này sẽ theo bước chân của Đảo Godzilla với Jet Jaguar là đa mục đích - một số dùng để chữa cháy, một số dùng cho địa hình đất, một số dùng cho bão sét, v.v.

Điều này cũng sẽ làm cho các robot linh hoạt hơn để chiến đấu với các loại kaiju khác nhau. Thật hợp lý khi người tạo ra nó, Goro Otaki, tiếp tục hợp tác với quân đội để tạo ra nhiều vũ khí như thế này để bảo vệ hành tinh. Một khi họ có thể khai thác mã đã được gửi qua, tiềm năng tồn tại để kết hợp nhiều robot xấu xa hơn vào quân đội của Nhật Bản, như Jaegers của Pacific Rim.

  1. Singular Point Season 2 Cần Sự Ra Mắt Của Mothra

Trong hành động cuối cùng của Singular Point  Season 1, chúng ta đã thấy những con bướm đêm vàng bay qua Tokyo. Điều này cần được tiếp tục bằng cách đưa Mẹ Sự sống vào, Mothra. Nữ hoàng kaiju chỉ trở nên nổi tiếng khi cô được giới thiệu lại thành Vua của các quái vật trong MonsterVerse, vì vậy một chương tương tự có thể được tiếp nối trong loạt phim hoạt hình với sự hồi sinh của Godzilla trên Trái đất này.

Mothra cũng có thể được sử dụng như một sự hiện diện chữa lành hoặc xoa dịu cho những con quái vật  khi chúng đến từ các chiều không gian khác nhau. Thêm vào đó, thật tuyệt khi thấy Mei và Co khám phá Đảo Mothra và gặp gỡ những người theo dõi tận tụy của cô ấy, giúp họ hiểu mô liên kết của ma thuật và khoa học. Ashihara và nhiều người khác đã phát hiện ra xác kaiju trong quá khứ, vì vậy Mothra tồn tại ở một nơi khác và có một nền văn hóa được xây dựng xung quanh là một điều dễ dàng để hòa nhập.

  1. King Ghidorah Nên Được Đưa Vào Phần 2

Nếu kaiju đến Trái đất thông qua các vết nứt ở Singular Point , rất dễ dàng để King Ghidorah tham gia cuộc chiến. Con rồng ba đầu có thể dễ dàng đến thông qua một cánh cổng để chống lại các alpha, chẳng hạn như một Godzilla trở lại hoặc một chiếc Jet Jaguar khác. Trên thực tế, vì nó thích uốn dẻo cơ bắp của mình như một kẻ săn mồi trên đỉnh, nó thậm chí có thể là con quái vật khiến các kaiju khác sợ hãi đến cõi này ngay từ đầu.

Chúng ta thường thấy Ghidorah được miêu tả là một kẻ ăn thịt vũ trụ, và nếu anime gắn liền với đặc điểm này - sử dụng con quái vật như một kẻ săn lùng tàn phá đa vũ trụ bằng các cơn bão điện của nó - thì điều đó sẽ chỉ tạo ra tiềnđề cho Phần 2. Nó cũng sẽ cung cấp chỗ cho Godzilla hợp tác với nhân loại, đó là điều nên làm, hoặc thậm chí để Mechagodzilla làm một số việc tốt để chống lại kẻ hủy diệt này.

  1. Phần 2 Sẽ Đưa Chúng Ta Đến Các Chiều Không Gian Khác

Nhìn thấy các khối Archetype và Red Dust là xuyên thời gian, chúng ta phải thấy Mei, Yun, BB và những người tốt đến thăm các không gian khác. Ở đó, họ có thể khám phá nhiều loại bụi khác nhau, mở khóa bí mật của các trạng thái Archetype khác và cũng có thể tìm hiểu thêm về các nguồn năng lượng mới, như Giáo sư Li đã hình dung. Một cuộc hành trình như vậy thực sự có thể đưa hành trình khoa học của Mei và Yun lên một tầm cao mới, thậm chí có thể đóng vai trò như một kết nối lãng mạn cho hai người.

Những chuyến đi tiềm năng xuyên không gian và thời gian này cũng có thể được thực hiện bởi Shiva Consortium độc ác, những người có thể đang tìm kiếm vũ khí mới hoặc sử dụng Mechagodzilla để giết, chinh phục và đe dọa các thế giới khác, sử dụng nhân loại như những nhà thám hiểm, những kẻ xâm lược và khai hoang. Ngoài ra, nó thậm chí có thể dẫn đến việc Goro, Haberu, Jet Jaguar và Godzilla hợp tác thành một mối quan hệ, mang lại cho chúng ta cảm giác về một gia đình khi tất cả cùng nhau cố gắng ngăn chặn cơn khát hủy diệt và thống trị của những kẻ phản diện. Điều này sẽ gắn kết hoàn hảo vào chủ đề của nhượng quyền thương mại về việc con người trở thành nạn nhân của sự kiêu ngạo của chính nó.