Genshin Impact: Ngỡ ngàng những cosplayer khiến giống nhân vật bước ra từ trong game

Xem những cosplayer Genshin Impact đẹp nhất trên internet.

Xem những cosplayer Genshin Impact đẹp nhất trên internet.

Genshin Impact chắc chắn đã làm điên đảo thế giới game và được biết đến với lấy cảm hứng từ anime và phát triển với một thế giới mờ. Mặc dù dịch bệnh covid còn đang có nhiều diễn biến không tốt, nhưng không có gì ngăn cản họ mặc trang phục nhân vật hoàn hảo nhất. Khi Genshin Impact đã trở nên nổi tiếng, thì những người hâm mộ cosplay, những người chỉ thích hóa trang thành Xiangling hoặc Amber cũng vậy.

Trên mạng, chúng tôi thống kê 5 cosplayer hóa thân thành nhân vật trong game genshin giống nhất. Hãy xem chúng bên dưới và cho chúng tôi biết nếu bạn nghĩ rằng có một số cái hay mà chúng tôi đã bỏ qua!

Bộ cosplay Noelle

Bộ noelle cosplay  của 噗 喵 _ 少少 的  có độ chi tiết cao và giống như bước ra từ game. Mặc dù Noelle có thể không nổi tiếng như một số nhân vật khác của trò chơi, nhưng điều đó không có nghĩa là em ấy không có những fan yêu thích. Độ chi tiết trong bộ giáp, đây là một trong những cosplayer Noelle tốt nhất.

Bộ cosplay Barbara

Tiếp theo là Barbara, một nhân vật hệ nước có thể chơi được trong  Genshin Impact và là nữ mục sư của Nhà thờ Favonius. Cosplayer Peachmilky không lạ gì với nhiều người hâm mộ và bạn có thể đã từng thấy cô ấy trước đây với vai Aerith trong Final Fantasy VII hoặc Rise Kujikawa từ Persona 4 .

Bộ cosplay Amber

Đối với nhiều fan hâm mộ amber trong Genshin Impact Cosplayer giống Amber do Suiseuko thể hiện . Đối với những ai chưa biết, Amber là người một trong những kị sĩ trong Mondstadt, “Một cô gái vui vẻ, thẳng thắn.” Các chi tiết trên trang phục của Suiseuko, đắm chìm trong tính cách của Amber với chiếc quần đùi da màu nâu sẫm của cô ấy, một chiếc áo choàng màu đỏ, tất đỏ và đôi bốt cao đến đùi màu trắng được tô điểm bằng những tấm lót vàng và biểu tượng.

Bộ cosplay Mona

Không ai trong chúng ta có thể quên được cô gái này, nữ hoàng lệch rate, Mona Megistus. Nhân vật phép thuật giống như pháp sư này được Kate trình diện và giống như bước ra từ game thêm vào các hiệu ứng nước

Bộ cosplay Jean

Jean là đội trưởng của đội kị sĩ trong genshin impact và cũng là chị gái của cô nàng barbara. Nếu nhiều người hỏi thì mình xin đưa ra một cosplayer khá nổi,  Hendoart đã từng cosplay nhiều nhân vật như Ciri trong The Witcher cũng như nhiều nhân vật game khác. Lần này chúng ta thấy cô ấy đảm nhận vai Jean từ Genshin Impact .