Anime mới Yukoku No Moriarty (Moriarty the Patriot) tiết lộ bài hát Opening do Tasuku Hatanaka há

Nửa sau của loạt phim sẽ khởi chiếu vào ngày 4 tháng 4

Nửa sau của loạt phim sẽ khởi chiếu vào ngày 4 tháng 4

Trang web chính thức cho loạt anime được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Ryosuke Takeuchi và Hikaru Miyoshi : Moriarty the Patriot (Yukoku No Moriarty đã tải lên một video quảng cáo và một video quảng cáonữa vào thứ Hai. Cả hai video đều cho chúng ta biết bài hát chủ đề mở đầu "Twisted Hearts" của Tasuku Hatanaka .

Nửa sau của anime sẽ ra mắt trên Tokyo MX vào ngày 4 tháng 4, và trên BS11 và MBS vào ngày 6 tháng 4. Nửa sau sẽ bắt đầu với tập thứ 12. STEREO DIVE FOUNDATION sẽ biểu diễn bài hát Ending "Omega."

Anime sẽ bổ sung Yōko Hikasa vào dàn diễn viên trong vai Irene Adler, một cựu nhân viên đến từ Hoa Kỳ, người cũng rất giỏi trong việc cải trang một người đàn ông.

Anime được công chiếu vào ngày 11 tháng 10 và sẽ có 24 tập. Funimation sẽ phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Nhân vật chính của câu chuyện là James Moriarty, nhân vật phản diện nổi tiếng trong bộ truyện Sherlock Holmes của Sir Arthur Conan Doyle . Trong manga, anh ta là một đứa trẻ mồ côi có tên là William James Moriarty khi anh ta và em trai của mình được nhận làm con nuôi trong gia đình Moriarty. Khi còn trẻ, anh tìm cách xóa bỏ những xấu xa, tệ hao gây ra bởi hệ thống giai cấp nghiêm ngặt của nước Anh.

Kazuya Nomura ( Joker Game , Run with the Wind , Black Fox ) sẽ đạo diễn anime tại Production IG . Go Zappa và Taku Kishimoto phụ trách kịch bản của bộ truyện. Tooru Ookubo ( Sengoku Basara - Samurai Kings , Tokimeki Restaurant: Miracle6 ) sẽ thiết kế các nhân vật và cũng là đạo diễn hoạt hình chính.

Takeuchi và Miyoshi đã ra mắt manga trên tạp chí Jump SQ của Shueisha vào tháng 8 năm 2016. Takeuchi vẽ bảng phân cảnh và Miyoshi vẽ tổng quát. Phần cuối của manga "Saigo no Jiken"  sẽ đạt đến cao trào trong tập thứ 14, sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 4.