Thất hình đại tội - Seven Deadly Sins: Cursed by Light đã có đoạn giới thiệu mới, ngày công chiếu Netflix

Netflix phát hành một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới cho Seven Deadly Sins: Cursed by Light của Takayuki Hamana và xác nhận ngày công chiếu của bộ phim.

Netflix đã tung ra một đoạn giới thiệu mới cho bộ phim Seven Deadly Sins: Cursed by Light và xác nhận ngày công chiếu của nó trên dịch vụ phát trực tuyến.

Đoạn trailer làm nổi bật những trận chiến căng thẳng và giai điệu xúc động mà loạt  phim The Seven Deadly Sins nổi tiếng. Câu chuyện cho thấy Meliodas xung đột với em trai của mình, Zeldris, và đấu tranh để ngăn chặn một cuộc Thánh chiến khác nổ ra.

Anime do Takayuki Hamana (Chocolate Underground, The Prince of Tennis - The Two Samurai: The First Game) làm đạo diễn và có sự tham gia của nhiều diễn viên lồng tiếng gạo cội, bao gồm Yuki Kaji (SK8 the Infinity,  Fate / Grand Order - Absolute Demonic Front: Babylonia) lồng tiếng Meliodas và Zeldris, Sora Amamiya ( Mieruko-chan ,  Battle Girl High  Schoo l) lồng tiếng Elizabeth và Misaki Kuno (Fairy Tail: Final Season,  Magi: Aventure of Sinbad) lồng tiếng Hawk.

Bộ truyện Seven Deadly Sins của Nakaba Suzuki  được xuất bản lần đầu trên  Tạp chí Weekly Shonen  vào năm 2012 và đã sản xuất được 41 tập. Nó đã trở thành trụ cột của bối cảnh manga / anime hiện đại, đã tạo ra vô số tác phẩm chuyển thể và phụ bản. Hơn nữa, manga đã giành được Giải thưởng Kodansha Manga cho hạng mục shonen vào năm 2015.

The Seven Deadly Sins: Cursed by Light ban đầu được phát hành tại rạp vào ngày 2 tháng 7 tại Nhật Bản, thu về 122 triệu yên (khoảng 1,1 triệu đô la) và sẽ khởi chiếu trên Netflix vào ngày 1 tháng 10. Phim tham gia  anime The Seven Deadly Sins và  The Seven Phim Đại Tội: Tù nhân của Bầu trời  là một phần của bộ sưu tập phim hoạt hình phong phú của Netflix.