Manga Migi to Dali của tác giả Nami Sano đã kết thúc ở tập thứ 7

Tập thứ 7 của manga của Nami Sano sẽ xuất bản vào mùa đông này

Tập manga thứ sáu của Nami Sano là Migi to Dali đã tiết lộ vào ngày 15 tháng 7 rằng manga sẽ kết thúc với tập thứ bảy, trong đó sẽ xuất bản vào mùa đông sắp tới này.

Bộ truyện tranh đưa ra trong ấn bản thứ 46 của Kadokawa với tạp chí harta vào tháng năm 2017. Tạp chí này mô tả những câu chuyện:

Dưới gầm bàn là bí mật của thiên thần.

Tên cậu bé là Hitori. Một con cò đã đưa thiên thần vào cuộc sống của một cặp vợ chồng trung niên không được ban phước cho con cái. Cha mẹ anh tốt bụng, nhà cửa rộng rãi, bữa ăn nóng hổi. Nhưng để bảo vệ hạnh phúc mà mình đã nhận được, Hitori tiếp tục giấu một bí mật quan trọng với cha mẹ mình.

Haven't You Heard? I'm Sakamoto là bộ truyện đầu tay của Sano. Sano ra mắt bộ truyện với harta vào năm 2011, và kết thúc bộ truyện vào tháng 12 năm 2015.Nhà xuất bản Seven Seas Entertainment phát hành bộ truyện tranh ở Bắc Mỹ, và công ty đã phát hành tập thứ tư và tập cuối cùng vào tháng 7 năm 2016.

Bộ truyện đã chuyển thể anime truyền hình được công chiếu vào tháng 4 năm 2016. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Sentai Filmworks đã cấp phép cho bộ truyện.