Spoil One Piece Chap 1033: Shimotsuki Kozaburo. Quá khư zoro đã dần đưa ra ánh sáng

One Piece Chương 1033 có một chút nhìn về quá khứ để tìm câu trả lời cho những vấn đề hiện tại.

Cảnh báo: bài viết có spoil nội dung One Piece chương 1033

Kodoani.com - Trong chương trước, Izo và Marco đang đi về phía lâu đài đang bốc cháy , đi ngang qua Big Mom hiện đang cao chót vót. Băng hải tặc Vương quốc Động vật đang cố gắng thoát khỏi ngọn lửa, nhưng các Samurai đã chặn lối ra, buộc họ phải bắt đầu đưa ra các khẩu hiệu. Ở Tầng hầm thứ 2, Yamato vẫn đang nhanh chóng tiến về kho vũ khí, với Apoo theo sau và cố gắng thuyết phục thành lập một liên minh. Phía sau Apoo là X-Drake, người đang cố gắng ngăn chặn tên cướp biển lanh lợi, với Numbers hoàn thành đường dây.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Brook và Robin rơi xuống tạo thành các cấp độ cao hơn, với hai thành viên CP0 đeo Mặt nạ ở phía sau, nhưng thực thể linh hồn đã bắt được hai đặc vụ khi nó lao xuống, tách họ khỏi băng Mũ Rơm. Drake và Apoo sau đó đã đánh nhau với các đặc vụ đeo mặt nạ khi Zoro và King tiếp tục cuộc ẩu đả bên ngoài Dome. King tiết lộ khả năng đặc biệt của mình khi hắn rụt đầu lại và nó bắn như súng cao su. Khi tiếp tục giải thích về khả năng của mình, Zoro hỏi về ngọn lửa trên lưng và nhận ra rằng đôi cánh lông vũ mà Vua thường di chuyển. Các đòn tấn công của Zoro dường như không làm King nao núng, và cuối cùng đã bị đánh gục xuống đất. Đột nhiên, Zoro nghe thấy một tiếng shamisen và Enma bắt đầu tiêu hao Haki của mình một cách đáng kể. Trong Kho báu, Orochi tìm thấy Hiyori là nhân vật Komurasaki của cô ấy đóng vai shamisen. Chương này khép lại khi cô ấy nói rằng cô ấy luôn ở bên cạnh Orochi.

Chương 1033 bắt đầu với Enma tiếp tục tiêu hao năng lượng của Zoro một cách không kiểm soát. King lao về phía trước, nhưng dừng lại ngay trước mặt Zoro. Bối rối, Zoro tận dụng cơ hội này để ra đòn trực tiếp, nhưng điều này lại nằm ngay trong kế hoạch của King. Hắn nổ tung khi va chạm, tung ra một đám khói cao ngất trời. Trong Pleasure Dome, Nữ hoàng đang chế nhạo Sanji bằng cách nói rằng Zoro không thể đánh bại King. Hắn tiếp tục giải thích rằng King thực sự là một Lunarian và rằng chủng tộc của họ có thể tồn tại gần như trong môi trường; họ được coi là thần trong quá khứ. Sanji hỏi làm thế nào mà một chủng tộc mạnh có thể bị xóa sổ, và Nữ hoàng đã chuẩn bị sẵn tia laser để đáp lại.

Trở lại bên ngoài, Zoro sống sót trong gang tấc bằng cách sử dụng Haki Vũ trang để che chắn cho bản thân. King, tuy nhiên, hoàn toàn không hề hấn gì. Zoro sử dụng đòn tấn công One-Sword Style, Iai Death Lion Song của mình và trúng đích, nhưng một lần nữa, nó không có bất kỳ tác dụng nào đối với King, người một lần nữa vươn đầu ra sau và tung ra đòn tấn công Imperial Deep Pride Stake. Zoro cố gắng sử dụng Enma, nhưng nó lại bắt đầu hút hết Haki. Đòn tấn công đánh vào Zoro và phá hủy các vách đá gần đó. King chế giễu Zoro vì không thể điều khiển thanh kiếm của mình khi kiếm sĩ bắt đầu lao dốc.

Khi ngã xuống, Zoro nhìn thấy Sandai Kitetsu và nghĩ lại lần đầu tiên mình nhận được nó và khi zoro biết rằng Tenguyama đã tạo ra nó. King nhân cơ hội này để đá Zoro xuống đất, chế nhạo zoro vì đã liều mạng vì một thanh kiếm. Zoro nhìn lên và thấy Wado Ichimonji đang nhô lên khỏi mặt đất. Với lấy thanh kiếm, cậu nhớ lại khi thề sẽ trở thành Kiếm sĩ vĩ đại nhất Thế giới sau cái chết của Kuina. Cậu cũng nhớ những gì Tenguyama đã nói về Wado Ichimonji: rằng nó được rèn bởi chính người đã rèn nên Enma, Shimotsuki Kozaburo.

Làm thế nào mà một thanh kiếm Wano đến được East Blue? Zoro không còn lâu để giải quyết câu hỏi và King tung ra một cuộc tấn công khác. Cậu cố gắng chặn, nhưng lại bị đánh bay. Trên không, tâm trí của Zoro bắt đầu ghép các mảnh lại với nhau. Momonosuke giải thích rằng cậu đã được yêu cầu không bao giờ nói "Sunacchi." Chúng ta biết rằng có một người đàn ông lớn tuổi sống trong ngôi làng mà Zoro lớn lên, người sẽ ngồi bên bờ biển. Ông là ông nội của Kuina, mặc dù Zoro đã không học được điều này cho đến khi ông qua đời. Sau đó, Zoro nhớ rằng Tenguyama đã nói Shimotsuki Kozaburo rời Wano một cách bất hợp pháp vào 50 năm trước.

13 năm trước trận chiến hiện tại, một Zoro trẻ đang luyện tập tại võ đường và ông già nói "Sunacchi" là một từ có thể lấp đầy trái tim của một người bằng sức mạnh. Zoro hỏi ông lão rằng liệu ông có thực sự là một samurai hay không, nhưng ông từ chối trả lời vì Thủy quân lục chiến tìm đến. Người đàn ông đã quan sát Zoro rằng anh ta đã tự luyện tập bên ngoài võ đường sau khi để thua Kuina một lần nữa. Ông đã đưa cho Zoro hai thanh kiếm để luyện tập trước khi giải thích rằng kiếm dùng để chặt chém con người và khi được tạo ra, người thợ rèn đảm bảo rằng chúng có thể giết được nhiều người nhất có thể. Mỗi thanh kiếm đều khác nhau và việc sử dụng kiếm thành thạo chúng là tùy thuộc vào người kiếm. Cuối cùng, ông tuyên bố rằng sự lây lan yếu ớt là vô nghĩa mà những thanh kiếm chết người bị nguyền rủa. Trên ghi chú đó, anh ta nói về việc anh ta đã tạo ra một thanh kiếm khi còn trẻ, được đặt theo tên Chúa tể của Thế giới ngầm.

Khi nhận ra rằng mình đang sử dụng cùng một thanh kiếm mà ông già đã nói, Zoro kết luận rằng người đàn ông đó thực sự là Shimotsuki Kozaburo. Enma đang kiểm tra anh ta, và anh ta đã không đáp ứng được kỳ vọng của nó. Zoro đứng dậy với quyết tâm mới. Khi một nhóm Hải tặc Vương quốc Động vật quyết định tập hợp cùng với King, Zoro nhận ra rằng mình có ý định tiếp tục cho thanh kiếm Haki của mình. Anh ta bắt đầu phát ra Haki của Conquerer, đánh bật những tên cướp biển cấp thấp hơn. King hỏi rằng liệu zoro cũng có ý định trở thành một vị vua, và Zoro xác nhận điều này, kể lại lời hứa với Luffy.

Theo: Kodoani.com