Genshin Impact: các nhà lữ hành nên triệu hồi banner EULA hay Albedo? Bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc

Kể từ phiên bản 2.3, Genshin Impact đang có banner cho 2 nhân vật Albedo và Eula. Người chơi nên chọn ai?

Kodoani.com - Eula và Albedo là những nhân vật xuất hiện đầu tiên trong Genshin Impact 2.3. Lần đầu tiên, nhà lữ hành có thể trải nghiệm hệ thống banner đôi. Hệ thống này giống hệt với banner thường gặp, nhưng người chơi có thể chọn loại được đảm bảo 5 sao mà họ muốn nhận.

Sau Phiên bản 2.3, có tổng cộng 44 nhân vật có thể chơi được. 22 trong số đó là những nhân vật 5 sao, và 22 nhân vật còn lại là 4 sao. Hoàn toàn cân bằng, như tất cả mọi thứ phải như vậy. Danh sách nhân vật ngày càng tăng có thể là lý do tại sao Genshin Impact bắt đầu có những banner đôi. Bằng cách này, người chơi sẽ không phải đợi một thời gian dài để có được một nhân vật mong muốn.

Long tích tuyết sơn, một phần mở rộng cho vùng Mondstadt, đã có trong Phiên bản 1.2. Đây là bản mở rộng bản đồ đầu tiên trong game, cung cấp một cuộc thám hiểm ly kỳ đến núi tuyết. Tuy nhiên, sau khi đạt đến mức khám phá 100%, hầu hết người chơi không bao giờ quay lại đó nữa.

Trong Genshin Impact 2.3, Dragonspine một lần nữa sẽ là địa điểm chính của sự kiện. Cũng giống như trước đây, Albedo sẽ là ngôi sao của sự kiện. Đây là lý do tại sao người chơi có thể mong đợi thanh kiếm mới, con thoi chu sa, sẽ là vũ khí tốt nhất mới của Albedo.

Khi nói đến Albedo và Eula, cả hai đều là nhân vật thân thiện với những người chơi F2P. Albedo hoạt động chỉ với vũ khí 3 sao, thần kiếm lê minh, và Con thoi chu sa cũng là một vũ khí 4 sao miễn phí. Đối với Eula, người chơi có thể sử dụng Hắc Nham Trảm Đao, có được từ cửa hàng. Ngoài ra, Tuyết vùi tinh ngân có thể được lấy từ long tích và có thể dễ dàng tinh luyện thông qua rèn.

Tuy nhiên, ngoài sự thân thiện với F2P tương tự, đây là một số điều nhà lữ hành cần lưu ý khi xem xét Eula hoặc Albedo.

Khi nào cần có Eula

Eula là một nhân vật Cryo 5 sao sử dụng trọng kiếm. Người chơi nên chọn Eula nếu phù hợp với các tiêu chí sau:

Cần một DPS vật lý

Eula dễ dàng là DPS Vật lý tốt nhất trong Genshin Impact. Cô nàng gây sát thương điên cuồng với sát thương kĩ năng nộ của mình, nhưng đòn đánh thường của cô nàng có thể sẽ giết kẻ thù trước khi kĩ năng nộ kiếm ánh sáng nổ tung. Thừa thắng xông lên là chuyện thường ngày đối với Eula Mains.

Nhân vật này có đầy đủ mọi thứ mà một DPS cần: Tấn công cơ bản cao, hệ số nhân cao, Kỹ năng tăng khả năng tấn công và phòng thủ, và Burst để gây sát thương lớn lên kẻ thù có HP cao. Nếu người chơi thích một nhân vật Vật lý sử dụng Claymore (như Razor), còn gì nữa mà không cố gắng triệu hồi ngay waifu hệ băng này.

Hỗ trợ cho EULA

Kỉ năng nguyên tố cho EULA hoàn toàn tuyệt vời cho DPS Vật lý. Là một nhân vật Cryo, Eula chỉ cần nguyên tố lôi hỗ trợ để có siêu dẫn cho quái. Phản ứng nguyên tố này sẽ làm giảm Kháng Vật lý của kẻ địch, cho phép Eula gây sát thương lớn hơn nữa.

Ví dụ, những nhân vật Electro này có thể là một cặp tuyệt vời với Eula: Raiden Shogun, Kujou Sara, Fischl, Lisa và Beidou. Ngoài ra, một nhân vật Cryo, Rosaria, có thể giúp tăng Tỷ lệ Chí mạng của Eula thông qua Nội tại và Cộng hưởng từ 2 băng. Tại C6, Rosaria có thể giảm Kháng Vật lý của đối phương.

Nếu người chơi định ghép Eula với Bennett, thì nên cân nhắc đến Xinyan. Nội tại của của cô nằngcó thể tăng sát thương vật lý của Eula. Hơn nữa, C4 của cô ấy cũng làm giảm Kháng Vật lý của đối thủ.

Khi nào cần Albedo

Albedo là nhân vật sử dụng nguyên tố nham và kiếm đơn. Nhà giả kim là một lựa chọn hiển nhiên cho những người chơi phù hợp với các tiêu chí sau:

Cần một DPS phụ mà không cần đứng sân

Người chơi nên mong muốn có Albedo nếu họ cần Sub-DPS. Albedo có thể gây sát thương lớn sau mỗi 2 giây thông qua Kỹ năng nguyên tố của mình. Với thời gian hồi chiêu ngắn, kỹ năng này luôn có thể hoạt động trên sân. Nếu được build tốt, Albedo có thể dễ dàng gây ra 10k sát thương mỗi khi Kỹ năng nguyên tố của được kích hoạt.

Hơn nữa, khi Albedo sử kĩ năng nộ của mình, sẽ buff 125 tinh thông cho cả nhóm trong 10 giây. Với yêu cầu Năng lượng thấp (40 Năng lượng) và thời gian hồi chiêu 12 giây, Albedo có thể duy trì thời gian hoạt động của buff gần như 100%. Vì vậy, nếu team của bạn đang dựa vào Phản ứng nguyên tố, thì Albedo là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội .

Có rất nhiều thánh dị vật rác với dòng chính phòng ngự

Điểm hay nhất về Albedo là khả năng vào Def. Một trong những vũ khí tốt nhất của Albedo là vũ khí F2P, vì vậy người chơi không cần phải đối mặt trầm cảm với banner vũ khí. Hơn nữa, chỉ số tiêu điểm của Albedo nên là DEF thay vì ATK. Chỉ số này có mặt khắp nơi trong thánh di vật.

Có một hiện vật tập trung vào DEF mới trong Genshin Impact 2.3, nhưng Albedo vẫn hoạt động tuyệt vời ngay cả khi không có nó. Vì vậy, nếu nhà lữ hành đang tích trữ thánh dị vật phòng ngự với dòng đẹp thì Albedo là lựa chọn số 1.

Theo: Kodoani.com